Ngôn ngữ
Tin tức
VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
  • 28/12/2017

Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.

Trải qua 3 buổi tập huấn và tư vấn đồng hành của mentor, nhiều dự án đã sắc sảo hơn và có những thay đổi về mô hình kinh doanh và kế hoạch triển khai tiếp theo. Hội đồng giám khảo gồm 9 anh chị mentor đã làm việc rất vất vả để lựa chọn ra các đội phù hợp vào vòng chung kết.

Với những đội không đi tiếp vào chung kết, SOIN vẫn tiếp tục hỗ trợ mentor tư vấn đồng hành với các bạn. Chúng tôi tin vào tố chất và khả năng thực hiện của tất cả các đội dự án đã vào đến vòng tập huấn của SOIN Challenge.Chúc tất cả các bạn vững lòng và may mắn ở những bước tiến tiếp theo.

SOIN chân thành cảm ơn tất cả các anh chị mentor đã dành thời gian và tâm huyết để đưa ra những đánh giá và đóng góp quý giá cho các đội.

Hãy cùng SOIN nhìn lại những hình ảnh của buổi bán kết ngày hôm nay nhé.
------
Danh sách top 10 của SOIN Challenge 2017:
1. Công nghệ mới về xử lý nước - Công nghệ MET 
2. GaraSTEM
3. Phân bón hữu cơ Tasa 
4. Sản xuất phân hữu cơ an toàn bằng chế phẩm sinh học
5. Nutree Center 
6. Connector
7. Biến rác thành tiền
8. mGreen
9. Sharing farm 
10. GaT (Give and Take The Book)

Thử thách Sáng tạo Xã hội 2017 (SOIN Challenge 2017) là cuộc thi dành cho các cá nhân, nhóm, tổ chức có sáng kiến kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường cấp bách của Việt Nam. Sáng kiến được lựa chọn là các giải pháp, công nghệ, sản phẩm hay dịch vụ nhằm tạo ra sự thay đổi tốt đẹp hơn cho xã hội. Các sáng kiến tiềm năng nhất sẽ được hỗ trợ ươm tạo để hiện thực hóa thành mô hình doanh nghiệp xã hội bền vững. Cuộc thi được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), Công ty Tư vấn và Phát triển nguồn lực IBE, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring.