Ngôn ngữ
Tin tức
“THÀNH CÔNG THEO CÁCH KHÁC” ĐÃ ĐẾN SEOUL
  • 06/07/2018

Trong chuyến công tác đến Seoul, Hàn Quốc tham dự Chương trình Đối thoại chính sách GSEF Châu Á 2018 (GSEF Asia Policy Dialogue 2018), chị Phạm Kiều Oanh đã chuyển tặng cuốn sách trứ danh về DNXH Việt Nam “Thành công theo cách khác” tới Thị trưởng Park Won Soon.

Đối thoại chính sách GSEF Châu Á 2018 với chủ đề “Chính sách công tài trợ cho nền kinh tế và sự đoàn kết xã hội nhằm tăng cường giá trị và tính cạnh tranh” diễn ra trong 2 ngày 5-6/7/2018 tại Seoul (Hàn Quốc). Mục tiêu của chương trình là (1) Thảo luận về các chính sách được áp dụng nhằm mở rộng các tác động xã hội, tăng tính cạnh tranh và cách thức thực hiện chính sách; (2) Đưa ra cơ hội hợp tác, tham gia giữa các thành viên và đối tác của GSEF nhằm tìm kiếm dự án hợp tác cụ thể và khả thi thông qua mạng lưới; (3) Phát triển Đối thoại Chính sách Châu Á như một diễn đàn hoạt động thường xuyên về chính sách kinh tế xã hội ở châu Á và nền tảng mạng lưới cho các nhà hoạch định chính sách, người ủng hộ và các học viên SSE.
--------
“Thành công theo cách khác” gồm 27 câu chuyện về các doanh nhân khởi nghiệp vì xã hội. Hành trình kỳ lạ và ấn tượng của họ được thể hiện sống động, chân thực bởi những cây viết nổi tiếng trong làng báo như Đinh Đức Hoàng (VNExpress), Nguyễn Hữu Phùng Nguyên (Nhân Dân), blogger Nguyễn Ngọc Long (Truyền thông Trăng Đen), và Nguyễn Thị Quỳnh Giang (Cây bút tự do). Để đặt sách, các bạn có thể inbox page Thành công theo cách khác hoặc truy cập http://bit.ly/Dat-sach-CSIP.
#Thanhcongtheocachkhac #RedefiningSuccess#SocialEnterprise #Doanhnghiepxahoi