Ngôn ngữ
Tin tức
SOIN - KÊNH ƯƠM TẠO SÁNG KIẾN XÃ HỘI VÀ DNXH TRỰC TUYẾN
  • 06/07/2018

Sự kiện IPP Grand Harvest Day do Chương trình Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan giai đoạn 2 (IPP) tổ chức đã diễn ra vào sáng nay (6/7/2018). Tại đây, IPP tổng kết hoạt động của mình trong giai đoạn 2014-2018, cùng với các hoạt động khác như thảo luận chuyên sâu, chia sẻ thông tin về thực trạng các thách thức hiện tại và tương lai của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, và các hoạt động kết nối hợp tác. 
Dự án Kênh ươm tạo sáng 
kiến xã hội trực tuyến (SOIN) của CSIP vinh dự là một trong 250 đại biểu đại diện cho các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam tham gia sự kiện. Các hoạt động của IPP 2 đã và đang đóng góp tích cực cho việc hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lành mạnh và bền vững tại Việt Nam.
----
SOIN là một kênh ươm tạo sáng kiến xã hội trực tuyến, kết nối các nhà sáng tạo xã hội, bất kể giới hạn về địa lý, với những nguồn lực cần thiết để phát triển ý tưởng, từ đó tạo ra sự thay đổi trong cộng đồng. Ở đây, các bạn có thể tìm thấy kho kiến thức phong phú về đổi mới xã hội, một cộng đồng những người cùng chí hướng để cùng sát cánh, mạng lưới các nhà tư vấn giàu kinh nghiệm từ các lĩnh vực khác nhau, và nhiều cơ hội để kết nối đầu tư.
Hãy tham gia SOIN và để chúng tôi hỗ trợ đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống!

 

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: