Ngôn ngữ
Tin tức
SỰ KIỆN GÂY QUỸ ONLINE “ĂN CƠM CHƯA” CỦA KOTO
  • 06/09/2021

Thứ Bảy, ngày 4/9 vừa qua, Doanh nghiệp xã hội KOTO (Know One, Teach One) đã tổ chức thành công đêm nhạc online gây quỹ với tên gọi "Ăn cơm chưa" mang đậm nét văn hóa Việt.

Trong văn hóa Việt Nam, chúng ta thể hiện sự quan tâm của mình đối với người thân bằng câu hỏi quen thuộc “Bạn đã ăn cơm chưa?”. Bữa ăn rất quan trọng đối với chúng ta vì nó là khoảng thời gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. KOTO hy vọng có thể mang lại cảm giác gần gũi và năng lượng tích cực với ý tưởng sự kiện này.

Đêm nhạc online gây quỹ “Ăn Cơm Chưa" nuôi dưỡng tâm hồn qua những màn biểu diễn nghệ thuật như âm nhạc cổ điển, nhạc dân tộc, với sự tham gia của những nghệ sĩ và ca sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ dương cầm Trang Trịnh, Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, nghệ sĩ dương cầm Claire Clair Shuanghua Mo, Ca sĩ Mỹ Linh,…

 KOTO hy vọng sự kiện này sẽ gây quỹ được 500 triệu đồng. Toàn bộ số tiền gây quỹ được sẽ dùng để mua thực phẩm và mang lại 35,000 bữa ăn đủ dinh dưỡng cho 100 em học viên KOTO trong vòng 4 tháng tới. Mục tiêu cuối cùng là để giúp KOTO vượt qua đại dịch này và có thể đảm bảo mỗi em học sinh KOTO có thể trả lời “Em đã ăn cơm rồi" khi được hỏi câu hỏi thân thương “Ăn Cơm Chưa?”

 CSIP rất hạnh phúc được cùng KOTO ủng hộ các bữa ăn cho các bạn trẻ có hoàn cảnh đặc biệt đang học tại KOTO qua chương trình này!

 Các bạn có thể xem lại đêm nhạc tại kênh Youtube của KOTO: https://bit.ly/3jHlphn

 Quyên góp của bạn sẽ mang đến hàng chục, hàng trăm bữa ăn cho các trẻ em đang học tập tại KOTO:
200,000 VND = 10 bữa ăn
500,000 VND = 25 bữa ăn
1,000,000 VND = 50 bữa ăn
2,000,000 VND = 100 bữa ăn


 Thời gian nhận quyên góp đến hết ngày 10/9/2021.
 Thông tin nhận quyên góp vui lòng xem tại: https://bit.ly/3BI7CgU