Tin tức
HÀNH TRÌNH CỦA SỰ THAY ĐỔI
  • 27/08/2018

 

Driver for Changes được biết đến là một tổ chức từ thiện tại Vương quốc Anh, ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng và kết nối những người trẻ tuổi đam mê thay đổi xã hội. Để từ đó, tổ chức tạo ra một mạng lưới năng động và đa dạng bao gồm những nhà lãnh đạo trẻ, người truyền cảm hứng được trang bị các công cụ cần thiết để thúc đẩy sự thay đổi trong cộng đồng của họ.

Trong khoảng thời gian từ 21/6 – 2/7 năm nay, Driver for Changes đã tổ chức một chuyến đi thực tế đến 8 mô hình tại Anh với sự tham gia của 100 bạn trẻ trong độ tuổi 18-26 – những người sáng tạo và khát khao tạo ra sự thay đổi. Hành trình bắt đầu ở Liverpool, sau đó đến các cộng đồng tại Bradford, Edinburgh, Sunderland, Brimingham, Port Talbot, Bristol và cuối cùng là London. Tại mỗi địa điểm, Driver for Changes đã gặp các doanh nhân đầy cảm hứng, những người đã làm việc để cộng đồng của họ phát triển mạnh mẽ. Những chuyến thăm đầy cảm hứng này được Driver for Changes kết hợp với chương trình lãnh đạo và kỹ năng doanh nghiệp chuyên sâu.

“Đây là một trải nghiệm độc đáo, và những gì người tham gia nhận được sẽ phụ thuộc vào yêu cầu họ tự đặt ra”, người sáng lập Drive for Changes chia sẻ. Chắc chắn một điều rằng đây sẽ là cơ hội cho những người trẻ tuổi với khát khao thay đổi xã hội được kết nối, truyền cảm hứng và hiểu rõ về những thách thức xã hội tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, họ được nhận những lời khuyên thiết thực từ những doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm. về cách phát triển một dự án DNXH hay kinh doanh.

 
 
Từ Khóa Phổ Biến