Tin tức
NHANH TAY ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TĂNG TỐC ƯƠM TẠO REMAKE CITY VỚI TỔNG SỐ VỐN HẠT GIỐNG LÊN TỚI $60,000
  • 28/08/2018

 

Remake City là chương trình hợp tác ươm mầm các doanh nghiệp khởi nghiệp mang đến các giải pháp mang tính sáng tạo và bên vững cho các vấn đề xã hội tại các thành phố lớn của Việt Nam. Chương trình trước đó được tổ chức với các đối tác tại Seoul (Hàn Quốc) và Jakarta (Indonesia), quản lý chung bởi Crevisse Consortium. Trong năm 2016, tổng doanh thu các công ty trong danh mục đầu tư lên đến 15 triệu USD, trong đó 30% mở rộng ra thị trường quốc tế, và 60% tiếp tục nhận được các vòng đầu tư sau đó.
Mục tiêu của chương trình Ươm mầm nhằm thúc đẩy các sáng kiến xã hội sáng tạo thành các doanh nghiệp xã hội theo hướng thương mại hoá, tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống và xã hội, hướng đến đạt được các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs).

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
1/ Thông tin chi tiết của chương trình: http://hanoi-hcmc.remakecity.org/
2/ Hạn nộp đơn đăng ký: 12/09/2018
Cách 1: Điền form online tại link: http://bit.ly/RMCH_Applicationform
Cách 2: Gửi email về hòm thư remakecity@csip.vn
- Tiêu đề: Tên công ty_Tên giám đốc
- File đính kèm: (1) Đơn đăng ký (Tải về here) (2) Báo cáo tài chính 2017
- Ngôn ngữ (Tiếng Anh)

 

LIÊN HỆ
Chị Lê Thị Hồng Vân| levan@csip.vn hoặc chị Lê Thị Kim Cúc| lecuc@csip.vn
Điện thoại: (84-24) 3537 8746
-----
Về chương trình
Chương trình Remake City, Hanoi – HCMC, được Crevisse Consortium tổ chức cùng với các đối tác:1)KOICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc) tài trợ trong khuôn khổ chương trình sáng kiến đầu tư tác động; 2) MYSC (Doanh nghiệp xã hội Merry Year) đồng quản lý chương trình cùng Crevisse Partners và đồng triển khai chương trình Trung Tâm Hỗ Trợ Sáng Kiến Phục Vụ Cộng Đồng (CSIP), đơn vị tiên phong ươm tạo và xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và khu vực.

Từ Khóa Phổ Biến