Tin tức
DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI - HIGH IMPACT ENTERPRISE SUMMIT
  • 14/04/2018

Diễn đàn Doanh nghiệp tạo Tác động xã hội do Seed Planter và CSIP phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày hôm nay. Sự kiện đã thu hút hơn 300 người tham dự với gần 20 diễn giả là các doanh nghiệp tạo tác động xã hội và các nhà đầu tư như ông Lý Trường Chiến - Chủ tịch Trí Tri Group, Ông Jimmy Phạm - Chủ tịch điều hành DNXH KOTO, anh Huỳnh Hạnh Phúc - Sáng lập, GĐ Điều hành Teach for Vietnam, ông Trần Nguyễn Lê Văn - Sáng lập, GĐ Vexere...

Đến với diễn đàn, các cá nhân và tổ chức tham dự đã có cái nhìn khái quát hơn về hướng tiếp cận doanh nghiệp tạo tác động xã hội. Bên cạnh đó, những câu chuyện thực tế từ các doanh nhân xã hội cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ vững tin hơn vào lựa chọn của bản thân mình.

Tiếp nối hoạt động này, tháng 5/2018 Kênh ươm tạo sáng kiến trực tuyếnSOIN.org.vn do CSIP xây dựng & Seed Planter sẽ tổ chức Seeding Camp về chủ đề Quality Education. Chúng tôi hy vọng thông qua chương trình này, những hạt mầm doanh nhân tạo tác động sẽ hội sẽ được ươm tạo, lớn mạnh để trở thành những doanh nghiệp tạo tác động xã hội trong tương lai.
Link đăng ký Seeding Camp: https://soin.org.vn/news/detail/44

 

Từ Khóa Phổ Biến