Tin tức
PHÁT TRIỂN XU HƯỚNG KHỞI NGHIỆP XẪ HỘI TẠI VIỆT NAM
  • 13/04/2018

Một vài băn khoăn của những nhà sáng lập, doanh nhân khởi nghiệp và các nhà đầu tư nằm ở chính những hiểu biết chưa rõ ràng về các mô hình khởi nghiệp xã hội, tính hiệu quả cả về mô hình kinh doanh lẫn giải quyết các vấn đề xã hội. Trước đây, nhiều startup luôn đứng giữa luồng suy nghĩ về việc bền vững và duy trì hoạt động doanh thu. Sự bền vững thường mang đậm chất lý thuyết vì tâm lý nhà đầu tư luôn muốn kiếm tiền từ những doanh nghiệp có tốc độ phát triển càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, những năm gần đây, cục diện đã thay đổi khi những doanh nghiệp có tư duy dài hạn sẽ có ưu thế hơn.

Theo các chuyên gia, một doanh nghiệp tạo tác động xã hội vẫn là một doanh nghiệp, dù bất kể quy mô như thế nào, dùng sự sáng tạo và mong muốn giải quyết một vấn đề xã hội một cách bền vững. Nếu mô hình kinh doanh đó thực sự giải quyết vấn đề tồn đọng quan trọng của xã hội, theo lẽ tự nhiên sẽ có khách hàng trả tiền"

Đọc thêm những chia sẻ về xu hướng Đầu tư vào doanh nghiệp tạo tác động xã hội và tím cho mình hướng đi để tạo được doanh nghiệp tạo tác động xã hội ở đây các bạn nhé!

https://startup.vnexpress.net/…/phat-trien-xu-huong-khoi-ng…
--------------------------------------------------
 Tham gia FB event để cập nhật những tin mới nhất: https://www.facebook.com/events/185193362260412/
➡️ Đăng kí ngay: http://bit.ly/ImpactEnterpriseSummit
➡️ Thông tin: www.seedplanter.vn
GIÁ VÉ THAM DỰ:

Từ Khóa Phổ Biến