Tin tức
CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CỐ VẤN KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI - MENTORING SOCIAL IMPACT BUSINESS
  • 27/02/2018

 

 
Nếu anh, chị là giảng viên, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, là những người đang đi làm, doanh nhân quan tâm đến việc hỗ trợ những ý tưởng khởi nghiệp tạo tác động xã hội, các doanh nghiệp xã hội, anh/chị có thể là người phù hợp để tham dự khóa đào tạo này.

Chương trình gồm 2 giai đoạn:
(1) 02 ngày đào tạo các cố vấn (mentor) hỗ trợ các doanh nghiệp xã hội, các khởi nghiệp tạo tác động xã hội
(2) 03 tháng cố vấn trực tiếp cho doanh nghiệp tạo tác động xã hội

 Khóa học 02 ngày (15 &16/03/2018) được chia sẻ bởi các chuyên gia và khách mời đến từ Viện Sáng tạo và tác động Xã hội- Đại học Northampton, Vương quốc Anh, Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo Xã hội - Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU-CSIE), CSIP, Spark, Vietnam Mentoring Initiative (VMI), SwissEP, BKHoldings, WISE...
Khóa học được tiến hành bằng tiếng Việt, với số lượng tối đa 30 học viên, có hỗ trợ đi lại cho những học viên đến từ những khu vực lân cận Hà Nội.

 Sau khi hoàn thành phần đào tạo 2 ngày, các học viên sẽ có 3 tháng tiến hành hỗ trợ và cố vấn trực tiếp cho các sáng kiến khởi nghiệp tạo tác động xã hội hoặc các doanh nghiệp xã hội.

 Những ứng viên quan tâm tham dự khóa đào tạo vui lòng điền vào form đăng ký và đính kèm CV của mình gửi về chương trình TRƯỚC NGÀY 04/03/2018. Chỉ những ứng viên được lựa chọn sẽ được liên lạc để làm các thủ tục tham gia.

 Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành của ISII Northampton và NEU-CSIE, đồng thời trở thành thành viên của mạng lưới giảng viên, huấn luyện viên, cố vấn viên cho các doanh nghiệp tạo tác động xã hội của NEU Center for Social Innovation and Entrepreneurship

 Form đăng ký tham gia https://goo.gl/forms/Ej5DsynSM2xHlCnp2
 Link event: https://www.facebook.com/events/189180561848084/
 
Từ Khóa Phổ Biến