Tin tức
BREAKING BARRIERS – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI TỊ NẠN
  • 26/03/2018

Breaking Barriers được biết đến là DNXH hoạt động vì người tị nạn tại Anh. Breaking Barriers nhận thấy rằng những người tị nạn, đặc biệt là người trẻ gặp những rào cản ở London như giáo dục, quy trình tị nạn, thiếu hỗ trợ, kinh nghiệm. Vì vậy, doa nh nghiệp ra đời vào năm 2014, với mục tiêu là giúp người tị nạn tại London có thể hòa nhập với cộng đồng thông qua sự cung cấp việc làm phù hợp với kĩ năng, kinh nghiệm và mong muốn của họ.

Breaking Barriers hoạt động 2 chương trình chính, bao gồm (1) “Refugee Supports” và (2) “Employment Academy”. Refugee Support là dịch vụ hỗ trợ giúp người tị nạn đạt được nghề nghiệp họ mong muốn bằng cách cung cấp khóa học tiếng Anh miễn phí theo nhu cầu của người học. Hơn nữa, doanh nghiệp thường tổ chức các buổi hội thảo, tập huấn về kĩ năng thuyết trình cũng như giao tiếp, đồng thời đọc và chữa CV cho những người tị nạn khi tham gia. Bên cạnh đó, Breaking Barriers hợp tác với các công ty tuyển dụng có tiềm năng để tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người tị nạn tại Anh.

“Employment Academy” là chương trình thứ 2 của Breaking Barriers, chủ yếu cung cấp những vị trí được tuyển dụng với một mức lương hợp lí cho những người có trình độ phù hợp. Breaking Barriers hoạt động như một cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên để tìm ra thỏa thuận đều có lợi cho cả hai bên. Trước khi được sắp xếp gặp nhà tuyển dụng, ứng viên phải vượt qua vòng phỏng vấn của Breaking Barriers. Những ứng viên tham gia chương trình sẽ được tìm hiểu về văn hóa làm việc và đào tạo dựa trên kĩ năng. Phương pháp tiếp cận toàn diệnnày giúp người tị nạn có sự chuẩn bị tốt nhất để có thể tiếp tục tìm việc làm vĩnh viễn.

Từ Khóa Phổ Biến