Tin tức
GIẢI THƯỞNG VỀ LĨNH VỰC SỨC KHỎE VÀ GIÁO DỤC TẠI ASIA 2018
  • 28/11/2018

 

 

Ngoài giải thưởng lớn nhất, ASIA vui mừng thông báo những start-up tạo ra tác động tích cực hoạt động trong lĩnh vực Sức khỏe và Giáo dục có cơ hội nhận 1 trong 2 giải thưởng dưới đây:

1/ Giải thưởng Tác động Sức khỏe của Johnson & Johnson trị giá $20,000 HKD. Đây là giải thưởng công nhận start-up đã tìm ra cách tiếp cận sức khỏe cộng đồng tốt hơn. 
2/ Giải thưởng Sáng tạo Học tập của Peterson Group trị giá $20,000 HKD dành start-up thể hiện sự đổi mới sáng tạo cho trong lĩnh vực giáo dục.

Truy cập và nộp đơn tại:https://www.socialinnovationaward.asia/apply/

Hạn chót nộp đơn: 7/12/2018

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến