Tin tức
SÁNG KIẾN VỀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG
  • 06/08/2018

 

Growing Better, DNXH có trụ sở tại Leeds (Vương quốc Anh) ra đời với mục tiêu cung cấp các sản phẩm rau sạch nhằm giúp cộng đồng có sức khỏe tốt hơn. Các sản phẩm tại đây được trồng và nuôi dưỡng bằng phương pháp thủy canh (hydroponics), hoặc trong môi trường cát/sỏi thay vì trồng trong đất. Growing Better rất đa dạng về các mặt hàng như húng quế, bông cải xanh, hạt đậu và lá cần tây. Ngoài các giống cây, khách hàng cũng có thể mua một bộ cây trồng bao gồm hạt giống, miếng đệm trồng thủy canh cùng với một khay và nắp.

Hiện, Growing Better có hai địa điểm hoạt động thương mại. Đó là một trang trại nuôi trồng thủy canh trong nhà tại Sheepscar và một trang trại ngoài trời rộng 4,4 mẫu Anh ở West Leeds – nơi thường xuyên tổ chức các buổi họp và chào đón các thành viên, tình nguyện viên của DN. Rob Moores, người sáng lập và giám đốc điều hành của Growing Better, cho biết: “Chúng tôi hướng tới việc cung cấp một môi trường hỗ trợ những người đã và đang đối phó với những thách thức về sức khỏe tâm thần để giúp họ cải thiện sức khỏe.

Growing Better góp phần vào sự phát triển nông nghiệp bền vững tại Vương quốc Anh, bởi DN sử dụng hạt giống chưa được xử lý, phần lớn trong số đó là hữu cơ. Đồng thời, Growing Better tạo ra lợi ích sức khỏe bằng cách sử dụng tối thiểu hóa chất, nói không với GMO, các chất diệt cỏ độc hại và các thuốc trừ sâu khác.
Nguồn: businessupnorth.co.uk

Từ Khóa Phổ Biến