Tin tức
HÀNH TRÌNH CỦA TRÍ TƯỞNG TƯỢNG
  • 11/05/2018

Đã bao giờ bạn tò mò các giác quan của mình sẽ phản ứng như thế nào trong môi trường hoàn toàn tối? Bạn sẽ được trải nghiệm điều này tại Dạ thực Noir, nơi mà các giác quan của bạn được dẫn tới một thế giới mới lạ và thưởng thức bữa ăn trong bóng tối hoàn toàn.

Hành trình trải nghiệm của bạn sẽ bắt đầu bằng những ly cốc-tai được pha chế một cách sáng tạo. Để làm quen với bóng tối, Noir sẽ bịt mắt bạn và mời bạn tham gia một vài trò chơi nhỏ tưởng như rất đơn giản nhưng khá thách thức khi không có sự trợ giúp của thị giác. Sau đó, bạn được đưa vào phòng ăn trong bóng tối, nơi mà bạn được hướng dẫn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên khiếm thị đã được đào tạo đặc biệt để hỗ trợ khách hàng trong không gian tối hoàn toàn. Bạn được đưa vào bàn ăn và giới thiệu các vật dụng trên bàn. Sau khi ổn định chỗ ngồi, nhân viên sẽ phục vụ và hướng dẫn ăn các món theo thứ tự. Trải nghiệm ẩm thực đa giác quan sẽ kích thích các giác quan khác và mở rộng trí tưởng tượng của bạn.

Là một DNXH tại Việt Nam, Noir. Dining in the Dark - Saigon được thành lập vào 10/2014 với mục tiêu tạo cơ hội việc làm cho những người khiếm thị nhằm giúp họ nhận ra giá trị của bản thân và trở nên tự tin hơn. Đồng thời, với mô hình “thưởng thức bữa ăn trong bóng tối”, Noir đang góp phần thay đổi cách nhìn và nâng cao nhận thức của cộng đồng về người khiếm thị nói riêng và người khuyết tật nói chung.