Tin tức
GIẤC MƠ ĐEM SỰ DŨNG CẢM ĐẾN VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ
  • 12/12/2018

Bravery Co. là mô hình doanh nghiệp xã hội sản xuất sản phẩm khăn đội đầu cho bệnh nhân ung thư tại Úc. Với mỗi chiếc khăn được bán ra, Bravery Co. sẽ trích 10% lợi nhuận gửi đến Trung tâm nghiên cứu ung thư Peter MacCallum (Úc).

Năm 2016, Emily - người sáng lập Bravery Co. phát hiện ra cô bị ung thư. Từ kinh nghiệm là một bệnh nhân chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác đến 2 lần, cô thấu cảm sự khó khăn khi phải chiến đấu với căn bệnh này. Biểu hiện rụng tóc sau mỗi pháp đồ điều trị, khiến người bệnh có tâm lý căng thẳng kéo dài gây khó khăn trong chữa trị. Điều đó thôi thúc cô truyền động lực cho những người bệnh đang vật lộn với ung thư, nhất là những người phụ nữ trẻ thông qua những chiếc khăn đội đầu độc đáo của mình. 

Cùng với chiến dịch ING Dreamstarter, 200 chiếc khăn của Bravery đã được tặng cho phụ nữ trong độ tuổi 20 và 30 tại Trung tâm Peter MacCallum. Ngoài ra, Bravery Co. còn cung cấp giáo dục và tư vấn tâm lý cho bệnh nhân ung thư và người thân của họ để giúp họ vượt qua thời kỳ khó khăn; cũng như tham dự tại các sự kiện chia sẻ khác nhau truyền cảm hứng về việc trở thành doanh nhân xã hội qua công việc của mình. 

Nguồn: https://campaigns.ing.com.au/Dreamstarter/Success-stories/BraveryCo

Từ Khóa Phổ Biến