Tin tức
ENJOY HAPPINESS – “BE A REASON SOMEONE SMILES TODAY”
  • 21/03/2018

Enjoy Happiness là 1 DNXH vì lợi nhuận tại Canada, hỗ trợ những người làm nghệ thuật có tiềm năng tại địa phường, nhằm thiết kế và những sản phẩm độc đáo.Từ doanh thu đó, DNXH đem hạnh phúc tới trẻ em trên đảo Christian tại Canada bằng những món quà mang tên “Happy Pack”. Những món quà được chia thành các loại khác nhau, bao gồm đồ dùng học tập “School Essentials Happiness Pack”; sách, truyện “Literacy Happiness Pack”, các sản phẩm tái chế “Green Happiness Pack” và các thực phẩm dinh dưỡng “Nutrition Happiness Pack”.

Enjoy Happiness hoạt động với mô hình “1+1=2” nghĩa là mỗi sản phẩm bán ra đồng nghĩa với việc một trẻ em sẽ được nhận giúp đỡ. Doanh nghiệp hợp tác với cộng đồng địa phương để lên kế hoạch và phân loại món quà để đáp ứng đúng nhu cầu của trẻ em tại địa phương. Bên cạnh đó, hàng tháng, Enjoy Happiness sẽ tổ chức lớp học ngoại khóa cho trẻ em như dạy làm bánh, làm vườn, các kĩ năng mềm; và các sự kiện liên quan tới các ngày lễ tết lớn trong năm.

Thông qua mô hình này, Enjoy Happiness hi vọng cộng đồng cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống và đem lại nụ cười cho trẻ em không chỉ ở Canada mà trên khắp thế giới.

Từ Khóa Phổ Biến