Tin tức
DNXH GÓP PHẦN TRAO QUYỀN CHO GIỚI TRẺ
  • 05/04/2018

The Workshop Aberleldy được biết đến là một DNXH tại Anh với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho thanh thiếu niên ở nông thông. Mục đích của doanh nghiệp là hỗ trợ giới trẻ kiến thức và kĩ năng thực hành về sản xuất và kĩ thuật trong lĩnh vực cơ khí, cắt-khắc laser và đồ gỗ.

The Workshop Aberleldy chào đón tất cả thành viên trong cộng đồng, nhưng đặc biệt chú trọng đến nhóm đối tượng dưới 25 tuổi và những người có nhu cầu bổ túc kĩ năng. Trong 3 năm kể từ khi doanh nghiệp ra mắt năm 2014, 75% học viên của The Workshop Aberleldy dưới 25 tuổi và 50% có nhu cầu hỗ trợ bổ sung kĩ năng. Môi trường tại The Workshop Aberleldy an toàn và thân thiện, là nơi mỗi học viên có thể trau dồi kĩ năng giao tiếp và sự tự tin, bên cạnh việc học hỏi kĩ năng sản xuất thực tế.

The Workshop Aberleldy tạo doanh thu bằng cách bán sản phẩm của học viên trong quá trình đào tạo và hợp tác, kí hợp đồng với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp tập trung hoạt động 3 lĩnh vực chính, bao gồm cơ khí, đồ gỗ và cắt-khắc laser. Trong đó, cắt-khắc laser chiếm hơn 50% doanh thu của The Workshop Aberleldy với nhiều sản phẩm đa dạng.
Tháng 3, Doanh nghiệp đã nhận được khoản đầu tư trị giá £39,000 từ các nhà đầu tư tư nhân và £25,000 từ Social Investment Scotland. Điều này cho phép The Workshop Aberleldy tăng gấp đôi năng suất sản xuất hiện nay, cũng như phát triển các dòng sản phẩm mới và cung cấp các trang thiết bị, máy móc hiện đại cho học viên.

Từ Khóa Phổ Biến