Tin tức
DNXH DÀNH CHO SINH VIÊN TẠI MALAYSIA
  • 05/03/2018

Youthstoday.com là DNXH tại Malaysia được thành lập năm 2013 bởi Jazz Tan với mục tiêu là liên kết các công ty, tập đoàn lớn để từ đó kêu gọi tài trợ cho thanh thiếu niên trong độ tuổi 18-25 để thực hiện những ý tưởng tuyệt vời của họ. Thay vì bắt đầu một dự án dành cho thanh thiếu niên, Jazz đã áp dụng cách tiếp cận khác, đó là tạo ra “một cây cầu” kết nối những dự án/ý tưởng của các nhóm thanh thiếu niên với các nhà tài trợ từ các công ty, tập đoàn lớn như KFC, Sony…

Với 83,320 nhà tổ chức sự kiện trong lứa tuổi thanh thiếu niên hoạt động tích cực trên website Youthstoday.comYouthstoday.com tự hào là nền tảng (platform) đầu tiên và lớn nhất để kết nối trên 232 thương hiệu, tập đoàn trên thế giới với hàng triệu thanh thiếu niên thông qua các sự kiện sinh viên. Bên cạnh đó, Youthstoday.com hiện đang liên kết với 100 trường đại học và cao đẳng tại Malaysia.

Sau 1 năm ra mắt và hoạt động, Youthstoday.com đã đạt một số thành tựu và giải thưởng nổi bật trong và ngoài khu vực như (1) Giải Khởi nghiệp xuất sắc nhất thuộc Chương trình USA Stanford tại Thung lũng Silicon; (2) Giải thưởng uy tín về Khởi nghiệp của ASEAN thuộc Giải thưởng Doanh nhân ASEAN.

Từ Khóa Phổ Biến