Tin tức
Công ty Cổ phần Công nghệ làm đẹp Thành Nguyễn
  • 26/01/2019

Công ty Cổ phần Công nghệ làm đẹp Thành Nguyễn do anh Nguyễn Thái Thành cùng nhóm anh dạy nghề thành lập năm 2015. Tiền thân của công ty là tiệm cắt tóc “không lời” Thành Nguyễn nàm trên con phố Văn Chương. Sau 4 năm hoạt động, điều luôn thôi thúc Thành thành lập công ty là việc thấy mình không phải người kém may mắn duy nhất mà nhiều cá nhân điếc, khiếm thính hay khiếm thị cũng muốn có sự nghiệp cho riêng mình.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho tóc, Công ty Thành Nguyễn còn nhận hỗ trợ dạy nghề cho các bạn điếc, khiếm thị. Đa phần nhân viên của anh ở trong lứa tuổi từ 18-20 tuổi. Nhưng họ không được tiếp cận với ngôn ngữ ký hiệu, rất khó tương tác với gia đình và xã hội. Song song với việc dạy nghề, anh Thành còn dạy các bạn văn hóa và kỹ năng sống.

Anh Thành luôn muốn mở rộng công ty không chỉ để tăng doanh thu mà còn hy vọng có thể giới thiệu cộng đồng người điếc và ngôn ngữ ký hiệu đến với nhiều hơn hơn. Anh cũng mong mọi người hiểu văn hóa và nói chuyện với người điếc nhiều hơn, trước hết là sự tôn trọng với những người khuyết tật.

Nguồn: https://ngoisao.net/…/nha-tao-mau-toc-diec-dat-hang-o-ha-no…

Từ Khóa Phổ Biến