Tin tức
CƠ HỘI THAM GIA KHÓA HỌC SEEDING CAMP 1
  • 04/05/2018

Seeding Camp là khoá học phát triển năng lực khởi nghiệp tạo tác động xã hội, diễn ra trong 03 ngày nhằm, là cơ hội cho các bạn trẻ độ tuổi từ 22 đến 35 được trang bị những quy trình và kĩ năng cần thiết, ngay lập tức thử nghiệm những sáng kiến kinh doanh tạo tác động cho xã hội, để hạn chế thời gian và công sức làm sai và thử sai ngay giai đoạn đầu của quá trình khởi nghiệp. Seeding Camp 1 diễn ra vào 25 đến 27/5 tại TP Hồ Chí Minhvới chủ đề Giáo dục chất lượng cho cộng đồng (Quality Education).

SEEDING CAMP CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo khởi nghiệp: Giáo trình được thiết kế dưới sự cố vấn của Giáo Sư Heidi Neck, Đại học Babson, xếp hạng số 1 thế giới về Đào tạo Khởi nghiệp theo USNews và là Chủ tịch Liên đoàn Doanh nghiệp nhỏ và Khởi nghiệp Hoa Kì USASBE. Giáo trình được triển khai dưới sự dẫn dắt của những doanh nhân khởi nghiệp thành công, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại thị trường Việt Nam. 
 Mô hình khởi nghiệp “Hai trong Một”: Mô hình khởi nghiệp mà Seeding Camp hướng đến là Doanh nghiệp tạo tác động xã hội (Impact Enterprise), là những sáng kiến xã hội được triển khai trên cơ sở sử dụng hoạt động kinh doanh như một công cụ nhằm đem lại các giải pháp xã hội bền vững hơn cho cộng đồng.
 Đề cao tính thử nghiệm và tương tác trực tiếp với khách hàng: Với việc áp dụng những quy trình sáng tạo ý tưởng kinh doanh mới nhất (Design Thinking & Rapid Prototype), Seeding Camp là cơ hội cho học viên biến ý tưởng thành sản phẩm mẫu và tương tác trực tiếp với khách hàng (đối tượng thụ hưởng) để thử nghiệm tính khả thi ngay trong khóa học.
 Tập trung vào một lĩnh vực nhất định: Mỗi Seeding Camp sẽ tập trung vào một lĩnh vực nhất định, đảm bảo nội dung truyền tải phù hợp từng ngành và xây dựng một mạng lưới bền vững, hiệu quả của những người có cùng hướng đi. Và Seeding Camp 1 này sẽ tập trung vào chủ đề Giáo dục..

NGƯỜI HUẤN LUYỆN: 
 Anh Huỳnh Hạnh Phúc, Sáng lập Teach for Vietnam và Thư Quán Doanh Nhân
 Anh Trần Nguyễn Lê Văn, Sáng lập & CEO Vexere.com
 Anh Lương Dũng Nhân, Phó Giám đốc Đào tạo - Huấn luyện của Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương ATY - thành viên sáng lập chương trình Học Kì Quân Đội.
chị Hồ Gia Anh Lê, Nhà đầu tư và Cố vấn cao cấp hệ thống trường mầm non Hoa Sen Hà Tĩnh, Giảng viên trường Đại học quốc gia Singapore.

 HỌC PHÍ :1.000.000 VNĐ (Seeding Camp là dự án xã hội phi lợi nhuận, tất cả các đóng góp nhằm chi trả chi phí địa điểm, ăn uống và các logistics phục vụ trải nghiệm của học viên).
 Thông tin chi tiết và đăng ký (trước ngày 9/5) tại: 
http://seedplanter.vn/seeding-camp-register/

Từ Khóa Phổ Biến