Tin tức
CHÚNG TỚ “YÊU” TÒHE, CHÚNG TỚ ĐI “KHOE”
  • 21/11/2018

 

Tòhe từ lâu rồi đã là người bạn rất đặc biệt của CSIP. Đúng như triết lý “hồn nhiên” mà các cậu ấy theo đuổi, người Tòhe và đồ của Tòhe cũng mang một tâm hồn đầy hồn hậu như thế. Bọn tớ thì nghĩ sự hồn nhiên của Tòhe là “hữu xạ tự nhiên hương”, bởi những việc các cậu ấy làm là do các cậu ấy thật sự muốn như thế, và các cậu ấy hạnh phúc vì được làm những điều đó. Và chính sự hồn nhiên một cách đầy tự nhiên như thế, Tòhe đã khiến bao con tim phải thổn thức, trầm trồ, xuýt xoa và ngưỡng mộ. Chúng tớ cũng thế, tình yêu với Tòhe năm này qua năm kia chỉ có tăng chứ không có giảm, chúng tớ ngưỡng mộ sự nhiệt thành, sáng tạo và năng lượng tích cực mà các cậu ấy mang đến cho chúng tớ và mọi người.

Năm nay, chúng tớ được biết Tòhe sẽ lại “bày trò” để cho chúng tớ vui sướng và hạnh phúc. Đó là KHOE CREATIVE FESTIVAL – là ngày hội vui chơi, mua sắm sáng tạo được tổ chức tại Công viên Mùa Xuân, khu Đô thị Ecopark vào ngày 1 và 2/12 tới. Chúng tớ háo hức lắm, vì biết rằng sẽ có vô vàn các hoạt động nghệ thuật, sáng tạo thú vị và đặc sắc được Tòhe và các đối tác tổ chức. Không những thế, tham dự KHOE cũng khiến chúng tớ xúc động và tự hào, vì không chỉ được ĂN, được CHƠI mà chúng tớ còn có cơ hội CHIA SẺ, đóng góp vào quỹ xây dựng điểm trường, thư viện sáng tạo và hướng nghiệp cho trẻ em tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Vậy nên, chúng tớ rủ các cậu, chúng mình cùng đến KHOE Creative Festival của Tòhe vào ngày 1-2/12 sắp tới nhé. Các cậu sẽ có MÃ GIẢM GIÁ 20% nếu đăng ký mua vé đi chơi KHOE cùng CSIP đấy. Đơn giản lắm, chỉ cần nhập "CSIPKHOE" trên tại phần mã giảm giá trên Ticket Box qua link http://bit.ly/KHOECreativeFestival_2018

Chúng tớ chờ các cậu cùng đi nhé!

-------------
KHOE CREATIVE FESTIVAL - Ngày hội vui chơi, mua sắm sáng tạo dành cho cả gia đình diễn ra tại Công viên Mùa Xuân, khu đô thị Ecopark.

KHOE là SỰ KIỆN PHI LỢI NHUẬN được DNXH Tòhe và các đối tác tổ chức thường niên, nơi các bạn nhỏ và bố mẹ được thoả sức chiêm ngưỡng, trải nghiệm vô vàn hoạt động nghệ thuật, sáng tạo thú vị và đặc sắc.

Đến với KHOE 2018, các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội được tham quan và tác phẩm sắp đặt khổng lồ được tạo nên từ hơn 30 mô hình ngôi nhà dựng nên từ tranh vẽ của các bạn nhỏ. Hơn 20 hoạt động tương tác, sáng tạo lý thú đến từ các đơn vị sáng tạo hàng đầu Hà Nội sẵn sàng chờ đón các bạn nhỏ trong không gian trong lành tại Ecopark.

Cùng với những tiết mục nhệ thuật, biểu diễn, âm nhạc sôi động, tất cả tạo nên một bầu không khí tự do, kết nối giữa với các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, chọn tham dự sự kiện KHOE là bạn cùng gia đình đã đóng góp vào nguồn quỹ xây dựng điểm trường, thư viện sáng tạo và hướng nghiệp cho trẻ em tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.
 

Đặt vé đi KHOE ngay tạihttp://bit.ly/KHOECreativeFestival_2018 

Thời gian: 1&2/12/2018

Địa điểm: Công viên Mùa Xuân, Khu đô thị Ecopark

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo: KHOE Creative Festival 2018

Cám ơn và hẹn gặp bạn cùng gia đình tại KHOE!"

Từ Khóa Phổ Biến