Ngôn ngữ
Tin tức
CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018
  • 15/02/2018

 

Thân gửi những người bạn của CSIP,

Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) xin gửi tới Quý Anh/Chị lời chúc tốt đẹp nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Chúc các Anh/Chị và gia đình một mùa xuân an lành, ấm áp, một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. 

Năm Đinh Dậu đã đi qua, CSIP tự hào với hành trình đầy thách thức nhưng ý nghĩa của mình trong việc xây dựng hệ sinh thái vững mạnh cho doanh nghiệp xã hội. Việc khởi tạo Én Xanh – Chương trình hành động dài hạn và quy mô nhằm tập hợp và thúc đẩy các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng là một trong những thành tựu quan trọng của CSIP nhằm hiện thực hóa mục tiêu trên. Cũng trong năm qua, CSIP đã cho ra đời cuốn sách “Thành công theo cách khác”, là tập hợp gồm 27 câu chuyện truyền cảm hứng về các doanh nhân xã hội và doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và trên thế giới. Với 4000 cuốn tiếng Việt và 1000 cuốn tiếng Anh được xuất bản, cuốn sách đã mang đến hiệu ứng tích cực, được bạn bè quốc tế, các đại sứ quán, các đối tác, nhà tài trợ và các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế đón nhận và trân trọng. Bên cạnh đó, Kênh Ươm tạo Sáng kiến Xã hội (SOIN) do chúng tôi triển khai cùng các đối tác đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc cung cấp nền tảng kết nối, hỗ trợ toàn diện và tạo dựng cộng đồng cho các sáng kiến xã hội cất cánh.

Khép lại năm Đinh Dậu, CSIP chào đón năm Mậu Tuất với niềm hân hoan và hứng khởi. CSIP xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến những người bạn và các đối tác đã cùng chúng tôi ươm mầm và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác chặt chẽ hơn nữa, cùng hướng tới xây dựng Việt Nam cũng như khu vực châu Á đa dạng, thịnh vượng, công bằng nhờ những sáng kiến xã hội và DNXH được nuôi dưỡng, đầu tư và phát triển.

Trân trọng, 
CEO, Founder
Phạm Kiều Oanh