Tin tức
BUỔI GẶP MẶT ĐẦU TIÊN VỚI MENTOR SOIN
  • 08/12/2017

Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội SOIN vừa có buổi gặp mặt đầu tiên với các mentor cho các sáng kiến xã hội lúc 18h00, hôm nay 8/12. Trong không khí ấm cúng của văn phòng CSIP, các anh chị mentor là các doanh nhân xã hội và chuyên gia đến từ các lĩnh vực y tế, giáo dục, công nghệ,.., đã cùng nghe chia sẻ về hoạt động của Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội trong 3 tháng vừa qua với hơn 160 sáng kiến gửi về; cũng như cách thức ươm tạo và mentoring các sáng kiến.

 

"Chúng tôi nhìn thấy rất nhiều sáng kiến ở những vùng sâu vùng xa không có nguồn lực hỗ trợ, đó là một trong những lí do Kênh ươm tạo sáng kiến SOIN ra đời và là platform online", bà Phạm Kiều Oanh, giám đốc CSIP chia sẻ về dự án. Tiếp theo, không khí nóng hẳn lên khi top 19 dự án được giới thiệu và được góp ý, phản hồi sôi nổi từ mentor. Các anh chị mentor đã đi dạo một vòng quanh "Gallery các dự án" và lựa chọn dự án mình hứng thú muốn đồng hành.

 

Đây là một trong những bước đầu tiên để xây dựng mạng lưới mentor hỗ trợ các sáng kiến xã hội. Nhóm dự án còn rất nhiều việc phải làm. Còn các bạn mentee, top 19 sáng kiến xã hội của SOIN hãy chờ đón thông tin về mentor của đội mình nhé!

Từ Khóa Phổ Biến