Tin tức
TRAO CƠ HỘI CHO NHỮNG THANH THIẾU NIÊN THIỆT THÒI
  • 10/07/2018

 

TRY, một tổ chức xã hội tại Úc, được thành lập từ năm 1883 với mục tiêu là tạo cơ hội tiếp cận với giáo dục, cung cấp việc làm và tư vấn cho nhóm thanh thiếu niên dễ bị tổn thương trong cộng đồng. TRY trước hết là tổ chức cung cấp việc thông qua mô hình DNXH TRY BUILD. Là một DNXH, TRY BUILD giúp những người trẻ có nguy cơ đối mặt với thất nghiệp và thất học có cơ hội đạt tiếp cận giáo dục và có một việc làm ổn định. DN tập trung sản xuất tập trung đồ nội thất với thương hiệu TRY Rekindled. Trong hai mươi năm qua, thương hiệu TRY ReKindled đã nổi tiếng về chất lượng, với những sản phẩm có nguồn môi trường bền vững. Giá trị trong việc mua sản phẩm TRY ReKindled là sản phẩm được sản xuất tại Úc bởi những người Úc trẻ tuổi, những người đã phải đối mặt với các rào cản để có được việc làm.

TRY còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho thanh thiếu niên từ 7-20 tuổi thông qua mô hình với tên gọi TRY Mentoring. Mô hình hoạt động theo 3 chương trình chính tại khu vực Melbourne, với 3 chương trình: (1) tư vấn tâm lý 1-1 với cố vấn và các tình nguyện viên; (2) hỗ trợ tư vấn đào tạo, thảo luận theo nhóm và (3) chương trình Steps up nhằm giới thiệu, hỗ trợ về nơi làm việc. Với mô hình này, những cố vấn đóng vai trò tích cực trong cuộc sống của thanh thiếu niên thiệt thòi để họ được trang bị kỹ năng, thúc đẩy phát triển lành mạnh và dẫn đến thành công trong tương lai.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến