Tin tức
TẠO SỰ TỰ TIN CHO THANH THIẾU NIÊN TỪ NGHỆ THUẬT
  • 06/07/2018

 

“Chúng tôi tạo ra những con đường cho sự sáng tạo. Chúng tôi cho phép các bạn trẻ trải nghiệm sự kỳ diệu của việc học thông qua niềm vui.” Balasubramaniam Somasundram – 1 trong 3 nhà sáng lập GoodKids chia sẻ. GoodKids được biết đến là 1 DNXH tại Malaysia, tập trung phát triển sự tự tin và kỹ năng sống cho thanh thiếu niên thiệt thòi thông qua âm nhạc và nghệ thuật. Bởi GoodKids tin rằng mỗi đứa trẻ đều có khả năng học hỏi thông qua nhiều cách khác nhau nhưng họ thường buộc phải làm theo cách thông thường. Tại GoodKids, thanh thiếu niên được phục vụ phát triển lòng tự trọng, sự tự tin và các kỹ năng mềm khác cần thiết để nuôi dưỡng ham muốn học tập của họ. GoodKids sử dụng nghệ thuật biểu diễn như một công cụ để đạt được điều này.

GoodKids thực hiện sứ mệnh của mình để giúp đỡ cộng đồng thanh thiếu niên thiệt thòi từ những ngôi nhà tạm trú và các ngôi làng nghèo khó tại tỉnh Orang Asil. Nhà sáng lập chia sẻ “Chúng tôi tư vấn cho họ hậu quả của các tệ nạn xã hội và cung cấp nền tảng thay thế để họ có thể đóng góp cho cộng đồng.” Chương trình học tại GoodKids kéo dài 20 tuần và giúp các bạn trẻ xây dựng sự tự tin và độc lập thông qua bộ gõ, nhạc cụ và thậm chí cả diễn xuất. Học cụ mà các em sử dụng là những sản phẩm tái chế như lon, chai/lọ thủy tinh, thùng nhựa, bình nước đã qua sử dụng. Là một DNXH, GoodKids có một vài ý tưởng tạo doanh thu, bao gồm tổ chức ngày hội “GoodKids League” – nơi mà các học viên sẽ biểu diễn nghệ thuật trước công chúng và hoạt động bán áo, quà lưu niệm trên trang web của họ.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến