Tin tức
NÂNG CAO TINH THẦN DOANH NHÂN XÃ HỘI TỪ MÔ HÌNH TRANG TRẠI
  • 14/06/2018

 

Trang trại GK Enchanted Farm là nền tảng của Gawad Kalinga – Quỹ Phát triển Cộng đồng tại Philipines ra đời với mục tiêu nâng cao tinh thần doanh nhân xã hội, giúp nông dân địa phương tạo ra sinh kế và ổn định cuộc sống. Enchanted Farm nhận ra con đường thoát khỏi đói nghèo là một hành trình bền bỉ và họ tận dụng tài nguyên đất đai dồi dào như một công cụ để trao quyền cho người nông dân nghèo tại Philipines.

Là một DNXH, Enchanted Farm cung cấp các dịch vụ đa dạng nhằm góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng về lối sống “xanh” và giúp họ có những trải nghiệm thú vị thông qua mô hình trang trại. Tại trang trại, du khách có thể tham gia vào các hoạt động nông nghiệp thực tế như chăn nuôi, thu hoạch, đào kênh tưới nước, hoặc trồng trọt. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội dành cho khách tham quan tìm hiểu những câu chuyện đằng sau các DNXH và thưởng thức các thực phẩm tươi sạch được cung cấp bởi chính cộng đồng các DNXH của Gawad Kalinga như rau, thịt, pho mát, và nước ép. Ngoài ra, một buổi chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp từ những người trong cộng đồng Gawad Kalinga về việc xây dựng và phát triển cộng đồng của họ cũng là một trải nghiệm đáng nhớ khi đến với Enchanted Farm. Bởi điều này sẽ cho phép bạn có một sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách tiếp cận xây dựng quốc gia của Gawad Kalinga nhằm giảm tỉ lệ đói nghèo tại Philipines.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến