Tin tức
[CẬP NHẬT NÓNG HỔI TỪ EFD] KHÓA ĐÀO TẠO “NHÀ QUẢN LÝ NHÂN TRỊ”
  • 15/06/2018

Nhân sự phù hợp là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, vì vậy doanh nghiệp muốn phát triển bền vững rất cần chú trọng vấn đề quản trị nhân sự. Mặt khác, vấn đề nhân sự luôn là những vấn đề hết sức nhạy cảm, không chỉ cần "một cái đầu lạnh" mà còn cần cả "một trái tim nóng" để đưa ra các quyết định và xử lý các vấn đề nhân sự. Nhằm mục đích giúp doanh nghiệp tham gia dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD) giai đoạn 2017 – 2018 hiểu rõ tầm quan trọng của công tác quản trị nhân sự, cũng như cung cấp những kỹ năng và kiến thức về quản lý nhân sự cho các DNVVN, CSIP đã tổ chức khóa đào tạo "NHÀ QUẢN LÝ NHÂN TRỊ" dành cho các doanh nghiệp dự án từ ngày 13-15/6/2018 tại Hà Nội.

Nội dung khóa đào tạo tập trung vào việc cung cấp kiến thức về quản lý-lãnh đạo,kỹ thuật phỏng vấn, giao tiếp và làm việc với các nhóm tính cách, kỹ năng lập kế hoạch, giao việc hiệu quả và quản lý hiệu quả công việc, tạo động lực và khích lệ nhân viên…

Giảng viên của khóa đào tạo là hai giảng viên, tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự là ông Trần Tiến Đức và bà Trần Hải Yến (Giảng viên/Tư vấn IECC). Hai tư vấn cũng đã tham gia và đồng hành trong các hoạt động đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp của dự án từ năm 2014 - nay. Khóa học đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của những học viên vô cùng đặc biệt, họ đều là các giám đốc, phó giám đốc, trưởng bộ phận nhân sự đến từ các doanh nghiệp, công ty.

 

 

 

 

 

Từ Khóa Phổ Biến