Tin tức
GÓI HỖ TRỢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG LÊN TỚI £250,000
  • 27/03/2018

Bạn đang làm việc để tạo ra tác động kinh tế xã hội tích cực? Quỹ Sáng kiến Thúc đẩy hệ sinh thái GSMA (The GSMA Ecosystem Accelerator Innovation Fund) có thể cung cấp cho bạn gói hỗ trợ lên tới £250,000 cùng hỗ trợ về mặt kỹ thuật và cơ hội hợp tác với các nhà khai thác di động trong thị trường để giúp quy mô sản phẩm và dịch vụ của bạn trở thành doanh nghiệp bền vững.

Dự án của bạn cần phù hợp với những tiêu chí cơ bản sau:
(1) Sử dụng hoặc có kế hoạch sử dụng công nghệ di động một cách chiến lược
(2) Có tác động rõ ràng và có thể đo lường được về kinh tế xã hội, đặc biệt hướng tới nhóm đối tượng là người dân có thu nhập thấp, nông dân, phụ nữ và / hoặc giới trẻ 
(3) Có tiềm năng để hình thành quan hệ đối tác chiến lược với các nhà khai thác di động.
(4) Có người sử dụng tích cực và doanh thu ở ít nhất một thị trường.

Link đăng ký: https://goo.gl/JDF81s
Hạn đăng ký: 11:59PM 15/4/2018

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến