Tin tức
CHỈ CÒN 2 TUẦN ĐỂ THAM GIA HẠNG MỤC SÁNG TẠO TRẺ CỦA SOIN CHALLENGE 2017
  • 05/10/2017

Bạn mới chỉ 15 tuổi và có ý tưởng sáng tạo giải quyết các vấn đề xã hội? 

Bạn mong muốn được chia sẻ và hiện thực hóa ý tưởng của mình?

Đừng quên apply vào Hạng mục Sáng tạo Trẻ của SOIN Challenge các bạn nhé. Đã có 30 ý tưởng từ khắp nơi trên cả nước gửi về BTC sau 2 tuần phát động cuộc thi và sẽ chỉ còn 2 tuần nữa sẽ đóng Hạng mục Sáng tạo trẻ. Vậy đừng ngần ngại truy cập ngay https://soin.org.vn/ gửi ý tưởng đến chúng tôi thôi nào!
#SOINChallenge2017 #toikientao
_____________________
Thông tin chi tiết: https://goo.gl/fnTb7v 
Hạng mục sáng tạo không giới hạn: 
Email: contact@soin.org.vn 
Tel: (024) 35378746/ Ext. 14. 
Hạng mục sáng tạo trẻ:
Email: soin2017@wellspring.edu.vn
Tel: (024) 39368563/ Ext. 236.
Website: soin.org.vn
Facebook: https://www.facebook.com/SOINCHALLENGE

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến