Tin tức
CHATTER BOX – HỌC MỘT NGÔN NGỮ, THAY ĐỔI HAI CUỘC ĐỜI
  • 16/03/2018

Theo báo cáo của Chatter Box, hiện nay có khoảng 117,000 người tị nạn sinh sống tại Anh. Mặc dù có trình độ giáo dục ở mức trung bình, những người tị nạn tại đây vẫn có nguy cơ thất nghiệp và rơi vào cảnh nghèo đói. Vì vậy, Chatter Box ra đời với sứ mệnh kết nối những người tị nạn có tiềm năng về sư phạm ngôn ngữ với nhóm người có nhu cầu học.

Chatter Box cung cấp các dịch vụ, khóa học ngôn ngữ trực tuyến hữu ích và phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. Họ tuyển dụng và đào tạo người tị nạn trên khắp nước Anh-những có kinh nghiệm và kĩ năng về ngôn ngữ “mẹ đẻ”, nhằm đem lại lợi ích cho chính họ và xã hội. Hai hình thức học chủ yếu của Chatter Box gồm khóa học kĩ năng giao tiếp và gia sư 1-1 để phát triển 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, các buổi học của Chatter Box còn có tính truyền cảm hứng và tác động xã hội. Như vậy vừa giúp người học có cơ hội hiểu những câu chuyện về cuộc đời của “giáo viên" - những người tị nạn, vừa giúp người tị nạn khôi phục cuộc sống, tái hòa nhập cộng đồng. Với cơ chế hoạt động hai chiều, Chatter Box giúp xã hội nhìn nhận người tị nạn như một tài sản chứ không phải gánh nặng của cộng đồng.

Ngoài ra, Chatterbox hợp tác với các nhà tuyển dụng có tầm nhìn để cung cấp các chương trình học ngôn ngữ cho cộng đồng, thúc đẩy việc học suốt đời và phát triển các năng lực xuyên văn hoá có giá trị trong các môi trường làm việc.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến