Ngôn ngữ
Tin tức
Lời tri ân từ CSIP nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2017
  • 22/12/2016

Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) xin trân trọng gửi tới anh/chị lời chúc tốt đẹp và lời tri ân sâu sắc nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2017. Chúc các anh/chị Giáng sinh an lành, ấm áp, một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công.

Là tổ chức tiên phong trong sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của Doanh nghiệp Xã hội (DNXH) tại Việt Nam, CSIP đã và đang nỗ lực từng ngày để xây dựng cộng đồng DNXH Việt Nam ngày một lớn mạnh. Chúng tôi kiên định với 3 trụ cột hành động của mình bao gồm Truyền cảm hứng, Kết nối Trao quyền nhằm giúp mọi cá nhân và cộng đồng giải quyết các vấn đề xã hội thông qua các giải pháp kinh doanh sáng tạo và bền vững.

Khép lại năm 2016, CSIP chào đón năm 2017 với niềm hân hoan và hứng khởi. CSIP xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến những người bạn và các đối tác đã cùng chúng tôi ươm mầm và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác chặt chẽ hơn nữa, cùng hướng tới một Việt Nam và châu Á đa dạng, thịnh vượng, công bằng nhờ những sáng kiến xã hội và DNXH được nuôi dưỡng, đầu tư và phát triển.

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến