Ngôn ngữ
Tin tức
IMAGTOR - QUẢ NGỌT THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI KHUYẾT TẬT
  • 03/03/2017

Nếu bạn đã từng biết đến Công Hùng, Thảo Vân và Trung tâm Nghị lực sống, có lẽ bạn sẽ chỉ biết đâu đó rằng đây là nơi đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật.

Sau khi anh Công Hùng mất đi, cứ ngỡ rằng Thảo Vân sẽ không thể trụ lại để tiếp tục duy trì Nghị lực sống. Nhưng không có gì là không thể, cô gái nhỏ bé nhưng đầy nghị lực này đã không những duy trì hiệu quả hoạt động của Trung tâm Nghị lực sống, đào tạo nghề cho hơn hàng trăm người khuyết tật mà còn cho ra đời Công ty Cổ phần dịch vụ Nghị lực sống Imagtor vào tháng 3/2016. Cho đến nay, Imagtor đã cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với 80% nhân viên là người khuyết tật, thông thạo tiếng anh và chỉ phục vụ các đối tác nước ngoài.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới của Imagtor, chiều nay (3/3/2017), chị Phạm Kiều Oanh và CSIP đã đến tham dự và chia sẻ niềm vui với chị Thảo Vân. CSIP vô cùng tự hào vì đã người bạn lâu năm, người đồng hành đáng tin cậy và là nơi mà chị Thảo Vân và Nghị lực sống luôn dành cho những tình cảm ấm áp và thân thương nhất. Xin chúc Imagtor sẽ ngày một phát triển, ngày một bay cao bay xa hơn nữa để giúp người khuyết tật có thêm nhiều cơ hội được sống hạnh phúc và bình đẳng hơn.

Từ Khóa Phổ Biến