-
- 15/04/2026
Ngày 14/4 vừa qua, bà Phạm Kiều Oanh – Giám đốc CSIP và ông Trương Hoàng Kỳ – Giám đốc Quỹ Trăng Đen đã chính thức ký kết Biên bản hợp tác nhằm cam kết trao tặng gói học bổng trị giá 1 tỷ đồng dành cho các Doanh nghiệp Xã hội (DNXH), SIBs và các tổ chức phi lợi nhuận.
Thông qua gói học bổng này, các nhân sự nòng cốt của các DNXH, SIBs, Tổ chức Phi lợi nhuận sẽ được tiếp cận với Khóa đào tạo Agent SEE – “biến A.I thành nhân sự thật” do Truyền thông Trăng Đen triển khai. Đây là một bước hỗ trợ thiết thực giúp các tổ chức nâng cao năng lực số, tăng cường khả năng ứng dụng A.I trong vận hành và truyền thông, từ đó mở rộng và gia tăng tác động xã hội một cách bền vững hơn trong kỷ nguyên số.

Không chỉ là hỗ trợ về kỹ năng, chương trình còn mang theo một tinh thần rất rõ ràng từ Trăng Đen: đầu tư vào DNXH, tổ chức tạo tác động để cùng tạo ra những thay đổi dài hạn. Nâng cao năng lực của các đơn vị là một cách đóng góp thiết thực, hữu hiệu nhất để chung tay hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt là sinh kế bền vững, bình đẳng giới, kinh tế bao trùm và bảo vệ môi trường.
CSIP đặc biệt trân trọng sự đồng hành bền bỉ và hỗ trợ quý giá mà Quỹ Trăng Đen dành cho mạng lưới DNXH, SIBs trong suốt hơn 10 năm qua. Thông qua các gói hỗ trợ tư vấn truyền thông cho CSIP, cấp học bổng đào tạo nâng cao năng lực cho các đơn vị, Trăng Đen đã chung tay góp sức trong việc củng cố và phát triển hệ sinh thái DNXH, SIBs. Đến nay, tổng giá trị các gói hỗ trợ đã lên tới 3,1 tỷ đồng.
CSIP tin rằng, với những nguồn lực ý nghĩa như vậy, cộng đồng DNXH, SIBs và các tổ chức phi lợi nhuận sẽ có thêm nền tảng để phát triển bền vững, thích ứng tốt hơn trong kỷ nguyên số và mang lại thêm nhiều giá trị nhân văn, tử tế đến cộng đồng và môi trường.

------
Về Truyền thông Trăng Đen: Là đơn vị tư vấn – đào tạo truyền thông, Truyền thông Trăng Đen đồng hành cùng startup, thương hiệu cá nhân và các tổ chức, đặc biệt trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông và xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả. Đơn vị đã đào tạo tư vấn cho hơn 30,000 người và xây dựng Cộng đồng “Biệt
Về Quỹ Trăng Đen: Là “cánh tay thiện nguyện” của Truyền thông Trăng Đen, Quỹ tập trung hỗ trợ cộng đồng thông qua các chương trình học bổng, đào tạo và gây quỹ, với cam kết dành 2 tỷ
-
-
-
CHUỖI WEBINAR : “TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CHO HỆ SINH THÁI SIB TẠI CHÂU Á” - TỔNG KẾT60 lượt Tổ chức, chuyên gia hỗ trợ SIB và đại diện SIB đã tham gia học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong khu vực
