Ngôn ngữ
Tin tức
CSIP NẰM TRONG BAN ĐIỀU HÀNH MẠNG LƯỚI KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM
  • 07/03/2017

Ngày 1/3 vừa qua, Mạng lưới khởi nghiệp Việt Nam – GEN Vietnam đã chính thức ra mắt. Đây được coi là một trong những bước tiến quan trọng nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI đã trở thành đối tác thứ 131 của Mạng lưới khởi nghiệp toàn cầu.

Điều đáng mừng hơn nữa đó là chị Phạm Kiều Oanh – Người sáng lập, Giám đốc của CSIP đã vinh dự nằm trong Ban điều hành của GEN Việt Nam. Điều này cho thấy sự ghi nhận tích cực của các cơ quan nhà nước đối với vai trò của tổ chức xã hội dân sự nói chung và CSIP nói riêng trong việc thúc đẩy phong trào khởi nghiệp doanh nghiệp xã hội đang ngày một phát triển ở nước ta.
-----------
Mạng lưới GEN tới nay đã có trên 165 quốc gia tham dự với nhiều hoạt động nhằm chia sẻ các sáng kiến, thông tin, nghiên cứu, và tổ chức sự kiện về khởi nghiệp trên toàn cầu. GEN bao gồm hàng loạt các hoạt động, sự kiện, công cụ hỗ trợ khởi nghiệp đa dạng, phong phú được triển khai tại các nước thành viên và trên phạm vi toàn cầu như: Tuần lễ khởi nghiệp toàn cầu; Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp toàn; Cúp khởi nghiệp sáng tạo; Cuộc thi tìm nhà đầu tư; Quốc gia khởi nghiệp; Mạng lưới nghiên cứu khởi nghiệp toàn cầu; Cùng nhau khởi nghiệp.

Từ Khóa Phổ Biến