Tin tức
CHỈ CÒN 1 NGÀY, ĐĂNG KÍ LIỀN TAY !!!
  • 09/05/2018

Giáo trình siêu chất được xây dựng bởi một cựu nhà đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam, dưới sự cố vấn của giáo sư Heidi Neck tại Đại học Babson, trường đại học xếp hạng số 1 về đào tạo khởi nghiệp bởi U.S. News. Chương trình học khiến bạn vận động không ngừng, liên tục thực hành, thử nghiệm, tương tác trực tiếp với khách hàng, áp dụng “Design Thinking”, “Rapid Prototype”.
Bạn tưởng tượng nhé, chỉ sau 3 ngày học, bạn sẽ có thể hô biến ý tưởng trong đầu thành một sản phẩm mẫu, thử nghiệm tính khả thi, và tự tin pitch ý tưởng kinh doanh của mình để tìm co-founder, khách hàng tiềm năng và cả angel investors nữa.
Dàn Trainers khủng là những anh chị doanh nhân dày dạn kinh nghiệm. Vì lớp học được giới hạn chỉ 30 người thôi nên bạn sẽ tha hồ tương tác, đặt câu hỏi, và nghe tư vấn, góp ý trực tiếp từ các anh chị.
Bạn đã từng nghe tới anh Trần Nguyễn Lê Văn - người đã kêu gọi vốn triệu đô thành công cho VEXERE? Rồi anh Huỳnh Hạnh Phúc - nhân vật lẫy lừng tạo ra Teach for Vietnam? Và một Forbes 30 under 30 đình đám - anh Hiếu Lê - founder học viện GAP?
Bạn cũng sẽ được học trực tiếp từ chị Hồ Gia Anh Lê - cố vấn Hệ thống trường Hoa Sen Hà Tĩnh với 10 năm giảng dạy tại Đại học Quốc gia Singapore và anh Lương Dũng Nhân - Phó Giám đốc Đào tạo - Huấn luyện Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương A.T.Y., đồng sáng lập Học Kì Quân Đội.
Seeding Camp đặc biệt dành cho các bạn trẻ cùng chia sẻ ước mơ khởi nghiệp để tạo nên những tác động xã hội to lớn trong mảng giáo dục ở Việt Nam.
Bạn sẽ được tham quan, trải nghiệm, học cách KOTO - một công ty đào tạo nghề cho trẻ em đường phố vận hành, học từ các case study từ các công ty mảng giáo dục và kết nối với những người cùng chung chí hướng để tạo nên những sản phẩm đột phá, thay đổi giáo dục Việt Nam.
Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay thôi!

 Deadline đăng ký: 9/5/2018
Thời gian: ngày 25-27/5/2018 và pre-camp sáng ngày 19/5
Địa điểm: Sihub, quận 3, TP HCM
Đăng kí ngay: http://seedplanter.vn/seeding-camp-register/
Thông tin: http://seedplanter.vn/
#seedingcamp #seedplanter #csip

Từ Khóa Phổ Biến