Tuyển dụng
CSIP TUYỂN THỰC TẬP SINH DỰ ÁN EFD

Dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD) là một dự án trọng tâm mà CSIP đang triển khai. EFD có mục đích là giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. EFD thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, tư vấn về quản trị và phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế trong chuỗi giá trị của họ, giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, từ đó mang lại tác động bền vững cho các nhóm nói trên.

Hiện nay, CSIP đang tuyển 01 vị trí thực tập sinh hỗ trợ cho dự án EFD nói trên.

 Mô tả công việc: 
Thực tập sinh sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ điều phối triển khai các hoạt động của dự án EFD như tìm kiếm và lựa chọn doanh nghiệp, tổ chức các khóa đào tạo và hỗ trợ tư vấn đồng hành.
Chi tiết công việc, vui lòng xem chi tiết tại đây: http://bit.ly/JD_PI2017

Thông tin khác:
Thời gian bắt đầu làm việc: 20/09/2017
Thời hạn làm việc: 03 tháng (có thể gia hạn thêm)
Thời gian làm việc: full time hoặc 40 giờ/tuần. 
Ưu tiên: các bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức phi chính phủ, dự án hỗ trợ doanh nghiệp. Đặc biệt, yêu thích học hỏi và làm việc với DNXH….

Quyền lợi:
Được hưởng lương thực tập sinh theo chính sách của tổ chức
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo
Được tham gia vào các chương trình đào tạo phát triển nhân sự của tổ chức
Cơ hội được học tập làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp kinh doanh tạo tác động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau

 Đăng ký ứng tuyển xin gửi về Ms. Hương Thủy (huongthuy@csip.vn) trước 17h ngày 16/09/2017. Tiêu đề thư ghi rõ: Ứng tuyển vị trí PI_HỌ VÀ TÊN.