Tin tức
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO VIỆC BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG
  • 12/11/2018

 

CMED Health là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Bangladesh, cung cấp sự theo dõi, giám sát y tế thường xuyên về sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Đây là hệ thống giám sát sức khỏe thông minh, sử dụng cảm biến y tế thông minh kết nối với điện thoại thông minh để đo các dấu hiệu quan trọng và lưu trữ dữ liệu vào máy chủ đám mây được bảo mật của nó. Người dùng sẽ nhận được phản hồi tức thì về tình trạng sức khỏe của họ và có thể liên hệ với chuyên gia y tế để cung cấp các dịch vụ y tế nếu trong tình trạng khẩn cấp. 
Bên cạnh đó, CMED cũng đào tạo các nhân viên y tế để cung cấp các dịch vụ y tế trên khắp các địa điểm nông thôn, đặc biệt ở những vùng hẻo lánh tại Bangladesh về tầm quan trọng của việc thăm khám thường xuyên để có cuộc sống lành mạnh hơn. Hiện tại, có hơn 20 nhân viên y tế, tiếp cận với hơn 30.000 dân làng. “Các bệnh không lây nhiễm, như tiểu đường và tăng huyết áp thường không được chú trọng nhưng hậu quả chúng gây ra là không hề nhỏ. Tuy nhiên, chúng có thể phòng ngừa thông qua giám sát sức khỏe thường xuyên - và đây là nơi CMED Health tham gia. Chúng tôi hiện có hơn 40.000 người dùng đã đăng ký và 100.000 lượt đo sức khỏe trong hệ thống. CMED Health sẽ đầu tư tiền thưởng SVC Asia vào nghiên cứu và phát triển hơn nữa, cũng như mở rộng hoạt động của chúng tôi, ”Moin Chowdhury, Trưởng phòng tăng trưởng, CMED Health cho biết.

Nguồn: adasia.co

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến