Tin tức
THỔI BÙNG ĐAM MÊ TRONG CÔNG VIỆC
  • 17/09/2017

Đây là chủ đề của buổi đào tạo nội bộ được CSIP tổ chức vào thứ 7 (16/9) vừa qua với sự điều phối của bác Steve Ryman - Chuyên gia của Art of Hosting Vietnam và chị Ái Vương. Với sự dẫn dắt của bác Steve cũng như hỗ trợ từ chị Ái Vương, các thành viên trong team đã có cơ hội được lắng nghe, quan sát và chia sẻ với nhau những kỳ vọng về bản thân cũng như công việc tại CSIP trong tương lai. Đặc biệt, việc thực hành sự biết ơn đã truyền cảm hứng và gắn kết các thành viên trong team.

CSIP xin chân thành cảm ơn bác Steve Ryman và chị Ái Vương đã dành tâm huyết và thời gian quý báu với CSIP.

Tin Mới
  • CẬP NHẬT TỪ HATCH! FAIR THE FIFTH
    Ngay lúc này, chị Phạm Kiều Oanh - Sáng lập, CEO CSIP đang điều phối phiên thảo luận bàn tròn với các doanh nhân Việt Nam đã khởi xướng và vận hành thành công mô hình doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển bền vững (SDG) tại sự kiện Hatch! Fair the Fifth
  • SALON KỂ CHUYỆN
    Ngày hôm qua, trong không khí ấm cúng của quán cà phê Manzi, cùng sự dẫn dắt đầy trí tuệ của Irene Ohler, câu chuyện doanh nghiệp xã hội Việt Nam, được kể bằng chân dung của, chị Phạm Kiều Oanh, giám đốc CSIP và chị Nguyễn Thảo Vân, giám đốc của Trung tâm Nghị lực sống.
  • CHỈ CÒN 10 NGÀY NỮA ĐỂ THAM GIA FRONTIER INNOVATORS VỚI GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100.000 ĐÔ LA ÚC
    Frontier Innovators đang tìm kiếm các sáng kiến kinh doanh tạo ra tác động xã hội tích cực ở khu vực. Chúng tôi hi vọng bạn có thể chung tay lan toả thông tin về chương trình, đề cử một sáng kiến mà bạn biết hoặc nếu bạn thấy mình phù hợp với điều kiện ứng tuyển thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký hồ sơ ngay tại http://www.frontierinnovators.org/apply.
Từ Khóa Phổ Biến