Tin tức
THỔI BÙNG ĐAM MÊ TRONG CÔNG VIỆC
  • 17/09/2017

Đây là chủ đề của buổi đào tạo nội bộ được CSIP tổ chức vào thứ 7 (16/9) vừa qua với sự điều phối của bác Steve Ryman - Chuyên gia của Art of Hosting Vietnam và chị Ái Vương. Với sự dẫn dắt của bác Steve cũng như hỗ trợ từ chị Ái Vương, các thành viên trong team đã có cơ hội được lắng nghe, quan sát và chia sẻ với nhau những kỳ vọng về bản thân cũng như công việc tại CSIP trong tương lai. Đặc biệt, việc thực hành sự biết ơn đã truyền cảm hứng và gắn kết các thành viên trong team.

CSIP xin chân thành cảm ơn bác Steve Ryman và chị Ái Vương đã dành tâm huyết và thời gian quý báu với CSIP.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến