Tin tức
TẠI SAO BẠN PHẢI MUA KHI CÓ THỂ MƯỢN?
  • 05/07/2017

Đó là câu hỏi được đặt ra bởi “Library of Things” - một không gian thân thiện và hữu ích, nơi mà bạn có thể mượn, chia sẻ và học hỏi với cộng đồng về các sản phẩm gia dụng thường ngày. “Library of Things” bắt đầu hoạt động từ 2014 với tư cách là một dự án cộng đồng. Mục đích của dự án là giúp mọi người cùng nhau sử dụng và tận dụng những sản phẩm hiếm khi dùng hoặc quá đắt để mua như đồ làm vườn, bộ dụng cụ cắm trại, đồ dùng nhà bếp, máy khâu/may với mức chi phí thấp.

Để có thể mượn đồ dùng tại “Library of Things”, trước hết mỗi cá nhân phải trở thành thành viên của họ bằng cách đăng kí tại chính cửa hàng ở West Norwood, UK hoặc thông qua website. Sau đó, các thành viên có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm có sẵn trên danh mục trực tuyến và đăng kí mượn tại website của họ. Hay đơn giản hơn là đến trực tiếp cửa hàng và chọn sản phẩm mình cần sử dụng. Mỗi người có thể mượn đến 5 món đồ trong tối đa 1 tuần với mức chi phí từ khoảng £ 0,50 đến £ 15 tùy từng loại sản phẩm. Bên cạnh đó, “Library of Things” thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để hướng dẫn các thành viên của mình cách sử dụng máy móc, cách nướng bánh hay cách tự tay làm những sản phẩm handmade, DIY (Do it yourself). “Library of Things” hi vọng có thể nhân rộng mô hình để khuyến khích cộng đồng cùng chia sẻ kiến thức và sử dụng thay vì sở hữu theo cách thông thường.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến