Tin tức
SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT “CẤT CÁNH” - CƠ HỘI CHIÊM NGHIỆM BẢN THÂN
  • 03/03/2017

 

Bạn đang hoài nghi về bản thân? Bạn thực sự cần gì để được là mình và sống hạnh phúc như mình mong muốn? Sự kiện Nghệ thuật mang tên “CẤT CÁNH” sẽ cho bạn trải nghiệm đó.

Với các thông điệp về khát vọng sống tự do và mạnh mẽ được lồng ghép trong các câu chuyện của các nhân vật, “Cất cánh” sẽ mang đến cho bạn cơ hội để chiêm nghiệm bản thân và hiện thực hóa những giấc mơ của mình.

Dự lễ khai mạc sự kiện đặc biệt này, chị Phạm Kiều Oanh – Giám đốc CSIP nhắn nhủ: "Có thể khẳng định là rào cản luôn có, rào cản từ xã hội, gia đình, bản thân. Tuy vậy, mình sống khá hồn nhiên nên mình không biến những rào cản đó thành rào chắn khiến mình lùi bước. Mình chẳng bao giờ cố để biến mình trở thành anh hùng mà chỉ sống hồn nhiên và nghe theo tiếng gọi của bản thân mình. Khi đó, tâm huyết, tầm nhìn và sự hồn nhiên của mình cũng ảnh hưởng, lôi cuốn tới những người xung quanh."
“Việc tỉnh táo nhìn nhận các thách thức là cần thiết, tuy nhiên, đừng để nó cản trở việc bạn tiến tới mục tiêu của mình.”
Câu chuyện về cuộc đời cũng như khát vọng cất cánh của chị Oanh cũng là một phần trong rất nhiều các câu chuyện thú vị tại sự kiện này. 
-----------
Sự kiện nghệ thuật “Cất cánh” do iSEE, CECEM, Oxfam và Nhóm làm việc mở về Công lý Giới và Tự do lựa chọn (WEQUAL) tổ chức. Đây là một không gian khác biệt để tất cả mọi người có cơ hội khám phá và tìm kiếm những khát vọng của bản thân thông qua những hoạt động nghệ thuật truyền cảm hứng. Sự kiện diễn ra từ ngày 3/3 - 5/3 tại Tượng đài Vua Lê, Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tin Mới
  • MANG GÓC NHÌN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỚI DIỄN ĐÀN "THẾ HỆ TRẺ & CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI 4.0"
    SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội do CSIP khởi xướng sẽ góp một tiếng nói riêng biệt trong diễn đàn “Thế hệ trẻ & cơ hội việc làm trong thời đại 4.0”. Các bạn trẻ không đứng ở vai trò những người tìm kiếm cơ hội việc làm, mà là người tạo ra những cơ hội đó. Tham gia buổi workshop, các bạn sẽ bị thách thức để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề giáo dục tại Việt Nam.
  • CÂU CHUYỆN DỰ ÁN EFD #3 TRAPHACO SAPA VÀ "BÁT CƠM" CỦA NGƯỜI DTTS TẠI LÀO CAI
    Tham gia trồng Atiso trong chuỗi giá trị của công ty Traphaco Sapa từ những năm đầu tiên, Anh Sùng và chị Thào Thị Mê - người dân tộc H'Mong tại Sapa cho biết: "Từ hồi trồng cây này cũng đỡ nhiều, không phải vay mượn nữa, cũng mua được đồ đạc linh tinh trong nhà".
  • BÀI TOÁN SINH KẾ BỀN VỮNG CHO NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ KHI NÀO MỚI CÓ LỜI GIẢI ĐÁP?
    Theo Báo cáo Nghiên cứu Chính sách của Oxfam (12/1/2017), các nhóm dân tộc thiểu số (DTTS) tại Việt Nam chỉ chiếm 15% dân số cả nước nhưng lại chiếm tới 70% số người nghèo cùng cực. Trẻ em DTTS có nguy cơ nghèo cao hơn (khoảng 62-78%) so với trẻ em Kinh và chỉ có 3% số người DTTS trong độ tuổi lao động được đào tạo nghề. Tại Lào Cai, người DTTS chiếm đến 75% - 100% bao gồm các dân tộc như H’mong, Dao, Tày, Nùng.
Từ Khóa Phổ Biến