Tin tức
SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT “CẤT CÁNH” - CƠ HỘI CHIÊM NGHIỆM BẢN THÂN
  • 03/03/2017

 

Bạn đang hoài nghi về bản thân? Bạn thực sự cần gì để được là mình và sống hạnh phúc như mình mong muốn? Sự kiện Nghệ thuật mang tên “CẤT CÁNH” sẽ cho bạn trải nghiệm đó.

Với các thông điệp về khát vọng sống tự do và mạnh mẽ được lồng ghép trong các câu chuyện của các nhân vật, “Cất cánh” sẽ mang đến cho bạn cơ hội để chiêm nghiệm bản thân và hiện thực hóa những giấc mơ của mình.

Dự lễ khai mạc sự kiện đặc biệt này, chị Phạm Kiều Oanh – Giám đốc CSIP nhắn nhủ: "Có thể khẳng định là rào cản luôn có, rào cản từ xã hội, gia đình, bản thân. Tuy vậy, mình sống khá hồn nhiên nên mình không biến những rào cản đó thành rào chắn khiến mình lùi bước. Mình chẳng bao giờ cố để biến mình trở thành anh hùng mà chỉ sống hồn nhiên và nghe theo tiếng gọi của bản thân mình. Khi đó, tâm huyết, tầm nhìn và sự hồn nhiên của mình cũng ảnh hưởng, lôi cuốn tới những người xung quanh."
“Việc tỉnh táo nhìn nhận các thách thức là cần thiết, tuy nhiên, đừng để nó cản trở việc bạn tiến tới mục tiêu của mình.”
Câu chuyện về cuộc đời cũng như khát vọng cất cánh của chị Oanh cũng là một phần trong rất nhiều các câu chuyện thú vị tại sự kiện này. 
-----------
Sự kiện nghệ thuật “Cất cánh” do iSEE, CECEM, Oxfam và Nhóm làm việc mở về Công lý Giới và Tự do lựa chọn (WEQUAL) tổ chức. Đây là một không gian khác biệt để tất cả mọi người có cơ hội khám phá và tìm kiếm những khát vọng của bản thân thông qua những hoạt động nghệ thuật truyền cảm hứng. Sự kiện diễn ra từ ngày 3/3 - 5/3 tại Tượng đài Vua Lê, Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tin Mới
  • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
    Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
  • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
    Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
  • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
    Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến