Tin tức
SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT “CẤT CÁNH” - CƠ HỘI CHIÊM NGHIỆM BẢN THÂN
  • 03/03/2017

 

Bạn đang hoài nghi về bản thân? Bạn thực sự cần gì để được là mình và sống hạnh phúc như mình mong muốn? Sự kiện Nghệ thuật mang tên “CẤT CÁNH” sẽ cho bạn trải nghiệm đó.

Với các thông điệp về khát vọng sống tự do và mạnh mẽ được lồng ghép trong các câu chuyện của các nhân vật, “Cất cánh” sẽ mang đến cho bạn cơ hội để chiêm nghiệm bản thân và hiện thực hóa những giấc mơ của mình.

Dự lễ khai mạc sự kiện đặc biệt này, chị Phạm Kiều Oanh – Giám đốc CSIP nhắn nhủ: "Có thể khẳng định là rào cản luôn có, rào cản từ xã hội, gia đình, bản thân. Tuy vậy, mình sống khá hồn nhiên nên mình không biến những rào cản đó thành rào chắn khiến mình lùi bước. Mình chẳng bao giờ cố để biến mình trở thành anh hùng mà chỉ sống hồn nhiên và nghe theo tiếng gọi của bản thân mình. Khi đó, tâm huyết, tầm nhìn và sự hồn nhiên của mình cũng ảnh hưởng, lôi cuốn tới những người xung quanh."
“Việc tỉnh táo nhìn nhận các thách thức là cần thiết, tuy nhiên, đừng để nó cản trở việc bạn tiến tới mục tiêu của mình.”
Câu chuyện về cuộc đời cũng như khát vọng cất cánh của chị Oanh cũng là một phần trong rất nhiều các câu chuyện thú vị tại sự kiện này. 
-----------
Sự kiện nghệ thuật “Cất cánh” do iSEE, CECEM, Oxfam và Nhóm làm việc mở về Công lý Giới và Tự do lựa chọn (WEQUAL) tổ chức. Đây là một không gian khác biệt để tất cả mọi người có cơ hội khám phá và tìm kiếm những khát vọng của bản thân thông qua những hoạt động nghệ thuật truyền cảm hứng. Sự kiện diễn ra từ ngày 3/3 - 5/3 tại Tượng đài Vua Lê, Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến