Tin tức
KHÁCH SẠN ĐƯỢC XÂY DỰNG TỪ TRÁI TIM
  • 18/04/2018

Khách sạn Stadthaus là dự án của những cha mẹ có con là người khuyết tật tại Đức với mong muốn cung cấp việc làm và đảm bảo cuộc sống cho con họ. 8 năm sau, khách sạn đã mở cửa và chính thức đi vào hoạt động. Bước đầu, khách sạn có quy mô khá nhỏ chỉ với 7 phòng. Sau vài năm hoạt động, Stadthause được mở rộng, thêm 6 phòng lớn và một quán bar giúp họ có thể phục vụ thêm một lượng lớn khách du lịch. Không chỉ là một khách sạn phổ biến ở Hamburg (Đức), Stadthaus đã được công nhận là khách sạn 3 sao, với đội ngũ nhân viên “đặc biệt” có hai năm đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực Quản trị Du lịch – khách sạn.

Video về Khách sạn Stadthaus: https://www.youtube.com/watch?v=Y0o_Vsdv64U

 
 
Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến