Tin tức
JUST CAUSE – MUA SẮM VÌ MỤC ĐÍCH XÃ HỘI
  • 27/04/2018

Được thành lập và chạy thử nghiệm vào 6/2017, Just Cause là dự án thuộc Let Her Rest Ministries – một tổ chức hỗ trợ những phụ nữ thiệt thòi trong cộng đồng như nghiện ngập, vô gia cư. Kelli Beightler là chủ dự án, đồng thời là giám đốc chiến lược tại tổ chức Let Her Ministries. Ý tưởng về Just Cause hình thành từ khi Beightler có cơ hội tiếp xúc với những phụ nữ vô gia cư xung quanh khu vực như nhà thờ, công viên. Cô nhận thấy rằng ngày càng nhiều phụ nữ rơi vào tình cảnh vô gia cư, nghiện ngập và mại dâm.

Just Cause được biết đến là một cửa hàng tổng hợp, bởi ở đó mọi người có thể mua từ đồ gia dụng, trang trí nội thất tới đồ may mặc. Đặc biệt, cửa hàng tự hào với mặt hàng phụ kiện và may mặc vì tính đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Bên cạnh đó, cuối tháng 3 Just Cause vừa cho ra mắt thêm một số sản phẩm như trà, cà phê, mật ong và tinh dầu. Không chỉ là trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, mỗi khách hàng đều đang góp phần tạo ra tác động xã hội, bởi doanh thu tại Just Cause đều hướng tới việc hỗ trợ phụ nữ trong quá trình phục hồi của họ.

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến