Tin tức
IMAGTOR VIỆT NAM ĐƯỢC XƯỚNG TÊN BA LẦN TRONG LỄ TRAO GIẢI DBS-NUS SOCIAL VENTURE CHALLENGE ASIA 2017
  • 23/10/2017

Vượt qua hơn 1000 đơn vị tham dự từ châu Á, Imagtor được nhận giải SVC Asia Enterprise Category, giải thưởng quan trọng nhất của chương trình. Tiếp theo niềm tự hào đó, Imagtor là một trong hai doanh nghiệp xuất sắc trong việc sử dụng công nghệ số hóa để tạo ra những tác động tích cực và được trao giải Dell Digital Awards. Giải thưởng The HEAD Foundation Innovative Social Enterprise Award dành cho đơn vị sử dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo trong giáo dục cũng đã một lần nữa gọi tên Imagtor.

“Khi MC hô lên "Imagtor from Vietnam", mình đã không thể cầm nổi nước mắt. Chỉ khi từ Việt Nam được xướng lên thì mọi áp lực được giải toả. Xen vào đó là sự tự hào dân tộc. Mong rằng: chúng mình đã để lại được ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế và là động lực cho những người khuyết tật tự tin hơn để theo đuổi ước mơ của mình. Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều. Đặc biệt là 1 người bạn mới được CSIP kết nối cho trong chương trình này, người đã Cố vấn cho imagtor để có thể làm tốt phần thi cũng như kế hoạch kinh doanh cho tương lai, cảm ơn tiến sĩ trẻ tương lai Minh Vo", chị Nguyễn Thảo Vân sáng lập và CEO của Imagtor xúc động chia sẻ.

SCV Asia là cuộc thi dành cho DNXH châu Á được tổ chức bởi NUS Enterprise và DBS Foundation. Chương trình hỗ trợ các doanh nhân xã hội qua kênh học online và mạng lưới mentor. Tổng giải thưởng năm nay lên tới 180,000$ Sing, lớn nhất trong lịch sử 4 năm tổ chức.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến