Tin tức
IMAGTOR VIỆT NAM ĐƯỢC XƯỚNG TÊN BA LẦN TRONG LỄ TRAO GIẢI DBS-NUS SOCIAL VENTURE CHALLENGE ASIA 2017
  • 23/10/2017

Vượt qua hơn 1000 đơn vị tham dự từ châu Á, Imagtor được nhận giải SVC Asia Enterprise Category, giải thưởng quan trọng nhất của chương trình. Tiếp theo niềm tự hào đó, Imagtor là một trong hai doanh nghiệp xuất sắc trong việc sử dụng công nghệ số hóa để tạo ra những tác động tích cực và được trao giải Dell Digital Awards. Giải thưởng The HEAD Foundation Innovative Social Enterprise Award dành cho đơn vị sử dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo trong giáo dục cũng đã một lần nữa gọi tên Imagtor.

“Khi MC hô lên "Imagtor from Vietnam", mình đã không thể cầm nổi nước mắt. Chỉ khi từ Việt Nam được xướng lên thì mọi áp lực được giải toả. Xen vào đó là sự tự hào dân tộc. Mong rằng: chúng mình đã để lại được ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế và là động lực cho những người khuyết tật tự tin hơn để theo đuổi ước mơ của mình. Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều. Đặc biệt là 1 người bạn mới được CSIP kết nối cho trong chương trình này, người đã Cố vấn cho imagtor để có thể làm tốt phần thi cũng như kế hoạch kinh doanh cho tương lai, cảm ơn tiến sĩ trẻ tương lai Minh Vo", chị Nguyễn Thảo Vân sáng lập và CEO của Imagtor xúc động chia sẻ.

SCV Asia là cuộc thi dành cho DNXH châu Á được tổ chức bởi NUS Enterprise và DBS Foundation. Chương trình hỗ trợ các doanh nhân xã hội qua kênh học online và mạng lưới mentor. Tổng giải thưởng năm nay lên tới 180,000$ Sing, lớn nhất trong lịch sử 4 năm tổ chức.

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến