Tin tức
GIẤY SÀI GÒN - NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG CỦA ÉN XANH
  • 16/08/2017

GIẤY SÀI GÒN - NHÀ TÀI TRỢ CỦA ÉN XANH

Thành lập từ năm 1997, trải qua 20 năm phát triển, Giấy Sài Gòn tự hào là công ty sản xuất giấy hàng đầu Việt Nam nắm vị thế số 1 thị phần trong mảng giấy tiêu dùng với hai nhãn hiệu nổi tiếng Bless You (thuộc phân khúc cao cấp) và Saigon (thuộc phân khúc phổ thông), đồng thời đứng thứ 4 về năng lực sản xuất giấy công nghiệp. Từ xuất phát điểm chỉ là một xưởng giấy nhỏ lẻ, nhà sáng lập – ông Cao Tiến Vị cùng các cộng sự đã không ngừng phấn đấu, hoàn thiện đầu tư vào công nghệ dây chuyền sản xuất, áp dụng triết lý Kaizen để phát động và triển khai hàng loạt sáng kiến từ đội ngũ cán bộ công nhân viên giúp công ty vạch ra các đối sách chiến lược, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng với lợi thế cạnh tranh vượt trội qua mặt đối thủ nước ngoài sở hữu tiềm lực tài chính và thương hiệu đa quốc gia, để Giấy Sài Gòn đạt được vị thế như ngày nay.

Én Xanh rất hân hạnh khi có Giấy Sài Gòn là nhà tài trợ cùng đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình này.

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến