Tin tức
GIẤY SÀI GÒN - NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG CỦA ÉN XANH
  • 16/08/2017

GIẤY SÀI GÒN - NHÀ TÀI TRỢ CỦA ÉN XANH

Thành lập từ năm 1997, trải qua 20 năm phát triển, Giấy Sài Gòn tự hào là công ty sản xuất giấy hàng đầu Việt Nam nắm vị thế số 1 thị phần trong mảng giấy tiêu dùng với hai nhãn hiệu nổi tiếng Bless You (thuộc phân khúc cao cấp) và Saigon (thuộc phân khúc phổ thông), đồng thời đứng thứ 4 về năng lực sản xuất giấy công nghiệp. Từ xuất phát điểm chỉ là một xưởng giấy nhỏ lẻ, nhà sáng lập – ông Cao Tiến Vị cùng các cộng sự đã không ngừng phấn đấu, hoàn thiện đầu tư vào công nghệ dây chuyền sản xuất, áp dụng triết lý Kaizen để phát động và triển khai hàng loạt sáng kiến từ đội ngũ cán bộ công nhân viên giúp công ty vạch ra các đối sách chiến lược, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng với lợi thế cạnh tranh vượt trội qua mặt đối thủ nước ngoài sở hữu tiềm lực tài chính và thương hiệu đa quốc gia, để Giấy Sài Gòn đạt được vị thế như ngày nay.

Én Xanh rất hân hạnh khi có Giấy Sài Gòn là nhà tài trợ cùng đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình này.

Tin Mới
  • CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÌ MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN (EFD)
    Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Oxfam chính thức công bố khởi động dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (Enterprising for Development - EFD) giai đoạn 2017 - 2018. Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trên cả nước đến hết ngày 31/10/2017.
  • NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 tại trụ sở 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội, với quy mô vốn điều lệ vỏn vẹn ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng có trụ sở tại tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội và 269 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 8.000 CBNV, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 7 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
  • VINGROUP - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến