Tin tức
GIẤY SÀI GÒN - NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG CỦA ÉN XANH
  • 16/08/2017

GIẤY SÀI GÒN - NHÀ TÀI TRỢ CỦA ÉN XANH

Thành lập từ năm 1997, trải qua 20 năm phát triển, Giấy Sài Gòn tự hào là công ty sản xuất giấy hàng đầu Việt Nam nắm vị thế số 1 thị phần trong mảng giấy tiêu dùng với hai nhãn hiệu nổi tiếng Bless You (thuộc phân khúc cao cấp) và Saigon (thuộc phân khúc phổ thông), đồng thời đứng thứ 4 về năng lực sản xuất giấy công nghiệp. Từ xuất phát điểm chỉ là một xưởng giấy nhỏ lẻ, nhà sáng lập – ông Cao Tiến Vị cùng các cộng sự đã không ngừng phấn đấu, hoàn thiện đầu tư vào công nghệ dây chuyền sản xuất, áp dụng triết lý Kaizen để phát động và triển khai hàng loạt sáng kiến từ đội ngũ cán bộ công nhân viên giúp công ty vạch ra các đối sách chiến lược, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng với lợi thế cạnh tranh vượt trội qua mặt đối thủ nước ngoài sở hữu tiềm lực tài chính và thương hiệu đa quốc gia, để Giấy Sài Gòn đạt được vị thế như ngày nay.

Én Xanh rất hân hạnh khi có Giấy Sài Gòn là nhà tài trợ cùng đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình này.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến