Tin tức
GIÀNH CHIẾN THẮNG CUỘC THI DNXH NHỜ ĐẤU TRANH CHO QUYỀN LỢI NGƯỜI LÀM CÔNG
  • 18/05/2017

Cuộc thi ”Bình chọn DNXH” được tổ chức hằng năm tại Toronto đã tìm được chủ nhân giải thưởng năm nay. Ulula đã xuất sắc vượt qua 24 DNXH hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, y tế để giành lấy giải thưởng $25.000 cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

 

Ulula là nhà cung cấp phần mềm và giải pháp phân tích cho các doanh nghiệp tìm cách đo lường và giám sát vi phạm nhân quyền trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Ulula sử dụng nền tảng công nghệ di động đơn giản để biến tiếng nói của công nhân thành dữ liệu thông minh thúc đẩy việc tạo ra chuỗi cung ứng minh bạch và đạo đức hơn. Bằng phương pháp sử dụng bản khảo sát và các phượng tiện phát sóng đại chúng, Ulula thu thập những phản hồi của người làm công dưới hình thức ẩn danh và gửi đến những công ty khách hàng. Việc này tạo thuận lợi cho công ty nhanh chóng biết được nhu cầu từ nhân sự, từ đó nhanh chóng đưa ra những giải pháp thích hợp đáp ứng quyền lợi của nhân công.

 

Hoạt động này không chỉ giúp nhân công tự tin đưa ra tiếng nói của mình mà còn giúp các công ty giảm thiểu các chi phí khảo sát đồng thời tạo ra môi trường và văn hóa làm việc thoải mái, gia tăng năng suất làm việc và mức độ hài lòng của nhân viên. Mô hình này đang được áp dụng rộng rãi và mang lại lợi ích không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn áp dụng cho cả chính phủ trong việc lắng nghe tiếng nói của người dân.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến