Tin tức
ENJOY HAPPINESS – “BE A REASON SOMEONE SMILES TODAY”
  • 21/03/2018

Enjoy Happiness là 1 DNXH vì lợi nhuận tại Canada, hỗ trợ những người làm nghệ thuật có tiềm năng tại địa phường, nhằm thiết kế và những sản phẩm độc đáo.Từ doanh thu đó, DNXH đem hạnh phúc tới trẻ em trên đảo Christian tại Canada bằng những món quà mang tên “Happy Pack”. Những món quà được chia thành các loại khác nhau, bao gồm đồ dùng học tập “School Essentials Happiness Pack”; sách, truyện “Literacy Happiness Pack”, các sản phẩm tái chế “Green Happiness Pack” và các thực phẩm dinh dưỡng “Nutrition Happiness Pack”.

Enjoy Happiness hoạt động với mô hình “1+1=2” nghĩa là mỗi sản phẩm bán ra đồng nghĩa với việc một trẻ em sẽ được nhận giúp đỡ. Doanh nghiệp hợp tác với cộng đồng địa phương để lên kế hoạch và phân loại món quà để đáp ứng đúng nhu cầu của trẻ em tại địa phương. Bên cạnh đó, hàng tháng, Enjoy Happiness sẽ tổ chức lớp học ngoại khóa cho trẻ em như dạy làm bánh, làm vườn, các kĩ năng mềm; và các sự kiện liên quan tới các ngày lễ tết lớn trong năm.

Thông qua mô hình này, Enjoy Happiness hi vọng cộng đồng cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống và đem lại nụ cười cho trẻ em không chỉ ở Canada mà trên khắp thế giới.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến