Tin tức
Echoing Green Fellowship 2017 mở đơn đăng ký
  • 19/10/2016

Echoing Green Fellowship là chương trình tìm kiếm những nhà lãnh đạo trẻ có khả năng giải quyết những thách thức lớn trong cộng đồng của họ.

Năm nay, Echoing Green sẽ dành 4,6 triệu đô la Mỹ để tài trợ vốn hạt giống và hỗ trợ xây dựng nền tảng chiến lược cho các nhà lãnh đạo trẻ nhằm tạo ra các thay đổi tích cực trong xã hội.

 

Chương trình đã chính thức mở đơn đăng ký.

Hạn nộp: Ngày 25/10/2016

 

Hãy nộp đơn đăng ký để chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của bạn, tầm nhìn của bạn.đối với những thay đổi xã hội tích cực.

Xem thêm chi tiết hướng dẫn đăng ký tại đây, để đảm bảo bạn có đầy đủ thông tin cần thiết để hoàn thiện đơn đăng ký

Fellowship Application Help Guide

Selection Criteria, Eligibility Requirements, & Application Timeline

Fellowship FAQs

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến