Tin tức
Echoing Green Fellowship 2017 mở đơn đăng ký
  • 19/10/2016

Echoing Green Fellowship là chương trình tìm kiếm những nhà lãnh đạo trẻ có khả năng giải quyết những thách thức lớn trong cộng đồng của họ.

Năm nay, Echoing Green sẽ dành 4,6 triệu đô la Mỹ để tài trợ vốn hạt giống và hỗ trợ xây dựng nền tảng chiến lược cho các nhà lãnh đạo trẻ nhằm tạo ra các thay đổi tích cực trong xã hội.

 

Chương trình đã chính thức mở đơn đăng ký.

Hạn nộp: Ngày 25/10/2016

 

Hãy nộp đơn đăng ký để chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của bạn, tầm nhìn của bạn.đối với những thay đổi xã hội tích cực.

Xem thêm chi tiết hướng dẫn đăng ký tại đây, để đảm bảo bạn có đầy đủ thông tin cần thiết để hoàn thiện đơn đăng ký

Fellowship Application Help Guide

Selection Criteria, Eligibility Requirements, & Application Timeline

Fellowship FAQs

Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến