Tin tức
DỰ ÁN HAPPY BUS - DỊCH VỤ GIẢI TRÍ MANG TÍNH GIÁO DỤC VÀ DI ĐỘNG MỚI LẠ ĐẦY HẤP DẪN CHO TRẺ EM
  • 08/05/2017

Cuối cùng sau trải qua rất nhiều thử thách, cuộc thi FBA đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho vị trí Quán Quân 2017. Xin chúc mừng Happy Bus gồm 5 cô gái bản lĩnh, thông minh, qua các chặng đường đã cho Ban giám khảo thấy được tài năng kinh doanh cũng như sự mong muốn của mình trong việc giải quyết các vấn đề xã hội.

 

Happy Bus xây dựng dựa trên mô hình hoạt động giải trí với không gian mô phỏng chiếc xe bus tới từng khu vực dân cư, mang những chủ đề hấp dẫn toi trẻ nhỏ theo từng buổi. Giống như chiếc xe bus với những trạm dừng, mỗi hành trình cùng Happy Bus sẽ có những trạm hoạt động vui chơi khác nhau, giúp trẻ em vừa chơi vừa học, sáng tạo và rèn luyện những kĩ năng bổ ích. Không chỉ mang đến một không gian vui chơi đang bị "thiếu hụt", Happy Bus còn xoá đi khoảng cách vùng miền với khả năng di động toàn bộ "xe bus", cộng với mô hình 1:1 giúp lan toả mô hình và giá trị của Happy Bus tới cộng đồng, mở rộng cơ hội vui chơi cho mọi đối tượng trẻ em trong xã hội.

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến