Tin tức
ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO DÀNH CHO TRẺ EM NGHÈO
  • 27/11/2018

 

Toyi – DNXH tại Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập năm 2017 với mục tiêu là biến mọi thứ thành đồ chơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Doanh nghiệp có trụ sở tại Istanbul và được biết đến với sản phẩm “bộ đồ chơi sáng tạo vô hạn”, bao gồm bánh xe, khớp, gậy/que, vòng tròn và các bộ phận nối. Với sản phẩm này, trẻ em trên sáu tuổi có thể thỏa sức sáng tạo thành nhiều hình thù thú vị. Ví dụ, Một chai nước có thể biến thành tên lửa, một hộp carton cũ biến thành tàu hỏa.

Trong thời đại đồ chơi hiện đại nhưng giá thành khá đắt đỏ, Toyi ưu tiên hướng tới nhu cầu của trẻ em thiệt thòi. Doanh nghiệp hỗ trợ các em miễn phí “Đặc biệt là ở những vùng có nhiều trẻ em thiệt thòi, rất khó để gửi cho chúng những đồ chơi mong muốn. Vì vậy, chúng tôi nghĩ nên làm một cái gì đó để giúp những đứa trẻ này biến những vật liệu xung quanh thành đồ chơi” đồng sáng lập Toyi chia sẻ. Hiện, Toyi đang thực hiện chiến dịch và bán bộ đồ chơi với mức giá khởi điểm là 25 đô la. Với chiến dịch này, Toyi đặt mục tiêu đạt 20.000 đô la để bắt đầu sản xuất hàng loạt, sau đó gửi tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại một số vùng hẻo lánh tại Thổ Nhĩ Kỳ.


Nguồn: hurriyetdailynews.com

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến