Tin tức
DNXH TRAO QUYỀN CHO NGƯỜI TỰ KỈ
  • 03/05/2018

Nicholas Center là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Stella Spanakos Nicholas – một người mẹ có con trai mắc chứng tự kỉ. Đồng cảm với những gia đình đang phải đối mặt với chứng tự kỉ, Spankos đã thành lập Nicholas Center với quyết tâm đảm bảo rằng con trai cô và những đứa người như con mình có cơ hội phát triển bản thân và nâng cao sự tham gia, nhận thức của cộng đồng.

Nicholas Center là nơi cung cấp các dịch vụ dạy kĩ năng xã hội và dạy nghề, đồng thời hỗ trợ tư vấn cho các gia đình có con em tự kỉ. Nicholas Center góp phần trao quyền cho người tự kỉ bằng cách hỗ trợ cung cấp nghề nghiệp cho họ thông qua 3 DNXH – đều đồng sáng lập bởi Spanakos: Spectrum Designs – cửa hàng may mặc, Spectrum Bakes – sản xuất bánh yến mạch, và Spectrum Suds – cửa hàng giặt là. Dù hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau nhưng cả ba doanh nghiệp có đặc điểm chung là cung cấp việc làm cho những người mắc chứng tự kỉ. Mục tiêu của họ là nâng cao nhận thức cho cộng đồng về khả năng của những “nhân viên” đặc biệt này. Đồng thời, người tự kỉ có các lựa chọn để sống một cuộc sống đầy đủ và có ích.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến