Tin tức
DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI - HIGH IMPACT ENTERPRISE SUMMIT
  • 14/04/2018

Diễn đàn Doanh nghiệp tạo Tác động xã hội do Seed Planter và CSIP phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày hôm nay. Sự kiện đã thu hút hơn 300 người tham dự với gần 20 diễn giả là các doanh nghiệp tạo tác động xã hội và các nhà đầu tư như ông Lý Trường Chiến - Chủ tịch Trí Tri Group, Ông Jimmy Phạm - Chủ tịch điều hành DNXH KOTO, anh Huỳnh Hạnh Phúc - Sáng lập, GĐ Điều hành Teach for Vietnam, ông Trần Nguyễn Lê Văn - Sáng lập, GĐ Vexere...

Đến với diễn đàn, các cá nhân và tổ chức tham dự đã có cái nhìn khái quát hơn về hướng tiếp cận doanh nghiệp tạo tác động xã hội. Bên cạnh đó, những câu chuyện thực tế từ các doanh nhân xã hội cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ vững tin hơn vào lựa chọn của bản thân mình.

Tiếp nối hoạt động này, tháng 5/2018 Kênh ươm tạo sáng kiến trực tuyếnSOIN.org.vn do CSIP xây dựng & Seed Planter sẽ tổ chức Seeding Camp về chủ đề Quality Education. Chúng tôi hy vọng thông qua chương trình này, những hạt mầm doanh nhân tạo tác động sẽ hội sẽ được ươm tạo, lớn mạnh để trở thành những doanh nghiệp tạo tác động xã hội trong tương lai.
Link đăng ký Seeding Camp: https://soin.org.vn/news/detail/44

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến